Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngăn hỗn chiến, 2 công an bị đánh trọng thương

Ông Quy và Vương yêu cầu nhóm thanh niên giải tán và tịch thu hung khí. Ngay lúc này nhóm 4-5 người lao vào dùng cây, rựa đánh tới tấp hai công an xã Vĩnh Trung.

Sáng 22/7, trung tá Nguyễn Văn Hội - đội phó Đội cảnh sát điều tra tội phạm và trật tự xã hội, Công an TP Nha Trang cho biết, liên quan đến việc hai Công an xã Vĩnh Trung bị một nhóm thanh niên đánh trọng thương đêm 17/7, đơn vị đã truy xét được 7 người có liên quan.

Những người này gồm, Trần Minh Sang (28 tuổi), Ngô Lê Thanh Hưng (20 tuổi), Ngô Anh Duy (20 tuổi), Lê Văn Phúc (21 tuổi), Ngô Đại Hải (19 tuổi), Nguyễn Thành Sơn (16 tuổi), Nguyễn Khắc Vũ (22 tuổi) cùng trú huyện Diên Khánh.

Theo Trung tá Hội, tại cơ quan điều tra bảy thanh niên trên điều khai nhận đêm 17/7, sau khi nghe Võ Trần Trung Tín (26 tuổi, trú huyện Diên Khánh) nói có mâu thuẫn với Lê Bá Huy ở xã Vĩnh Trung, nên hai nhóm hẹn 19h cùng ngày mang theo gậy, rựa, dao… tập trung tại Ngã Ba Thành (huyện Diên Khánh) để giải quyết. Tín là người cầm đầu của nhóm.

Một số hung khí cơ quan điều tra tịch thu của nhóm thanh niên.
Một số hung khí cơ quan điều tra tịch thu của nhóm thanh niên.

Tuy nhiên, đến giờ hẹn nhóm của Tín không thấy nhóm Huy nên quay kéo nhau xuống cầu Ông Bộ (xã Vĩnh Trung) nơi nhóm Huy hay tụ tập để tìm. Nhận được tin báo, ông Nguyễn Ái Quy, Phó công an xã và công an viên Bùi Duy Vương đến hiện trường để xử lý.

Đến nơi, ông Quy và Vương yêu cầu nhóm thanh niên giải tán và tịch thu một số hung khí. Ngay lúc này nhóm khoảng 4-5 người lao vào dùng cây, rựa đánh tới tấp hai công an xã Vĩnh Trung. Hậu quả, anh Quy bị thương nhẹ, anh Vương bị nhiều vết thương ở đầu, thái dương, gãy một xương sườn phải đi cấp cứu.

“Chúng tôi tiếp tục củng cố hồ sơ, truy xét những nghi phạm còn lại, đồng thời giám định thương tật của người bị hại để xử lý nhóm thanh niên trên về hai tội danh cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ. Riêng Tín đã bỏ trốn”, trung tá Hội thông tin.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/ngan-hon-chien-hai-cong-an-bi-danh-trong-thuong-569911.html

Theo An Bình/Pháp Luật TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật