Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngân hàng tiên phong cung cấp bảo hiểm qua ứng dụng

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa cung cấp bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng MyVIB, giúp người dùng rút ngắn thao tác và thời gian đăng ký, đáp ứng nhu cầu hạn chế tiếp xúc khi giao dịch.

Để mua bảo hiểm sức khỏe, khách hàng thường phải liên hệ qua đại lý để đăng ký và làm hợp đồng, thời gian có hiệu lực phụ thuộc vào tốc độ xử lý các thủ tục liên quan. Với MyVIB, người dùng có thể đăng nhập ứng dụng, tìm hiểu thông tin và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp, trả lời các câu hỏi về sức khỏe, xác nhận thông tin và thanh toán.

Sau đó, hợp đồng bảo hiểm phát hành và có hiệu lực lập tức. Thông tin nhập tự động từ hệ thống giúp rút ngắn thời gian đăng ký còn khoảng một phút. Ngoài ra, người mua dễ dàng quản lý, nhận thông báo tình trạng hợp đồng hoặc chủ động cập nhật chỉnh sửa khi cần thiết.

MyVIB anh 1

MyVIB giúp người dùng rút ngắn thời gian mua bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe VIB Care cung cấp bởi Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam. Bảo hiểm có quyền lợi bảo vệ đến 1 tỷ đồng/năm cho mỗi hợp đồng trước rủi ro tử vong, hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn.

Với chi phí cạnh tranh từ 4.000 đồng/ngày, người tham gia bảo hiểm sức khỏe VIB Care hưởng hạn mức điều trị nội trú do tai nạn, ốm đau, bệnh tật đến 500 triệu đồng/năm; linh động chọn quyền lợi bổ sung chăm sóc ngoại trú, nha khoa, thai sản; bảo lãnh viện phí trên 300 cơ sở khám chữa trong nước và hơn 60 bệnh viện nước ngoài.

Để khuyến khích giao dịch trực tuyến trên nền tảng ngân hàng số, VIB tặng e-voucher trị giá 100.000 đồng cho người dùng lần đầu đăng ký dịch vụ và đăng nhập MyVIB. Ngân hàng miễn phí giao dịch chuyển tiền và cộng 0,1% lãi suất cho khách gửi tiết kiệm trực tuyến qua ứng dụng.

MyVIB anh 2

VIB Care cung cấp nhiều quyền lợi cho người dùng.

MyVIB và dịch vụ ngân hàng điện tử của VIB 4 năm liền được tạp chí tài chính quốc tế The Asset ghi nhận là Ngân hàng số của nămTrải nghiệm khách hàng tốt nhất. Với định hướng xây dựng ngân hàng số theo hướng đơn giản, bảo mật và đa tiện ích, ứng dụng không ngừng nâng cấp và hoàn thiện, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, rút ngắn thời gian và số lượng thao tác giao dịch.

Ngân hàng cũng bổ sung nhiều tính năng, tiện ích trên ứng dụng để phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Ngoài thanh toán hóa đơn điện, nước, quản lý thẻ tín dụng hay nạp thẻ điện thoại, người dùng có thể sử dụng MyVIB để nạp tiền vào các ví điện tử. Mạng lưới đối tác, hệ sinh thái của ứng dụng tiếp tục mở rộng, mang lại nhiều tiện ích tài chính, tích hợp “all in one”.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết bảo hiểm sức khỏe VIB Care tại đây.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm