Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm lãnh đạo Vụ truyền thông

Bà Lê Thị Thúy Sen, Phó vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN, đã chính thức được bổ nhiệm chức danh Vụ trưởng Vụ truyền thông từ ngày 2/8.

Ngày 2/8, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã công bố quyết định bổ nhiệm vị trí Vụ trưởng và Phó vụ trưởng Vụ truyền thông NHNN.

Theo đó, bà Lê Thị Thúy Sen, Phó vụ trưởng Vụ truyền thông, đã được bổ nhiệm giữ vị trí mới là Vụ trưởng Vụ truyền thông.

Với vị trí Phó vụ trưởng để lại, Ngân hàng Nhà nước cũng quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Thanh Nhàn đảm nhiệm. Trước đó, bà Nhàn là cán bộ công tác tại Vụ truyền thông.

ngan hang nha nuoc viet nam anh 1
Bà Lê Thị Thúy Sen tại lễ trao quyết định bổ nhiệm hôm nay. Ảnh: NHNN.

Theo quyết định bổ nhiệm, thời hạn giữ các chức vụ của bà Lê Thị Thúy Sen và Hoàng Thanh Nhàn kéo dài 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Thực tế, Vụ truyền thông NHNN mới được thành lập từ đầu năm 2017 trên cơ sở cơ cấu lại Ban truyền thông trực thuộc NHNN sau khi Chính phủ ban hành Nghị định số 16/2017//NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ngân hàng Nhà nước.

Trước thời điểm chuyển đổi cơ cấu thành Vụ Truyền thông, bà Lê Thị Thúy Sen cũng đảm nhiệm vai trò là Phó trưởng Ban truyền thông và bà Nhàn là Trưởng Phòng truyền thông.

4 'ông lớn' ngân hàng hạ lãi suất cho vay 0,5%/năm

4 ngân hàng thương mại có vốn Nhà nước sẽ đồng loạt giảm sàn lãi suất với các khoản cho vay bằng tiền VNĐ thuộc lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ từ ngày 1/8.


Quang Thắng

Bạn có thể quan tâm