Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngân hàng kích cầu dịch vụ gửi tiết kiệm bằng ưu đãi 'gửi 1 nhận 3'

Chương trình ưu đãi của VIB áp dụng cho khách hàng gửi mới tiết kiệm hay mở mới hợp đồng tiền gửi lĩnh lãi linh hoạt từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, từ nay đến 24/10.

Tham gia chương trình, bên cạnh lãi suất tiền gửi thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường hiện nay và 0,1%/năm lãi suất tặng thêm, khách hàng còn được nhận ngay 1% lãi suất trên toàn bộ tiền lãi chuyển vào tài khoản thanh toán (TKTT) mở tại VIB.

Với số tiền từ lãi suất thưởng thêm và lãi suất trên tiền lãi, khách hàng có thể chọn dùng để tham gia bảo hiểm Prudential qua VIB, hoặc duy trì thành số dư TKTT trong suốt kỳ hạn gửi tiền.

VIB anh 1
Chương trình ưu đãi “Gửi 1 nhận 3” của VIB mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chia sẻ về chương trình, ông Hồ Vân Long - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: “Với chương trình ‘Gửi tiết kiệm 1 nhận 3 ưu đãi lãi suất’, đặc biệt là ưu đãi tặng lãi trên lãi tiền gửi, VIB không chỉ đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng tiền gửi, mà còn muốn thay đổi suy nghĩ tiết kiệm là hình thức sinh lời thụ động. Bởi thực tế khoản lãi tiết kiệm sẽ dễ dàng sinh lợi thêm nhiều lần nếu khách hàng có được những giải pháp tài chính hiệu quả”.

Khách hàng dễ dàng tham gia chương trình “Gửi tiết kiệm 1 nhận 3 ưu đãi lãi suất” tại tất cả chi nhánh VIB trên toàn quốc, hoặc từ bất cứ nơi đâu vào bất cứ lúc nào qua dịch vụ ngân hàng điện tử Internet banking và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Sau khi hoàn tất gửi tiền, lãi suất tặng thêm và 1% lãi suất tặng trên số tiền lãi của kỳ lĩnh lãi đầu tiên sẽ được chuyển ngay vào tài khoản thanh toán (TKTT) của khách hàng mở tại VIB.

Gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn có cơ hội trúng 1.000 chỉ vàng và được miễn phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý TKTT và phí duy trì thẻ Thanh toán toàn cầu (IDC).

Đây là ưu đãi của VIB dành cho chủ gói tài khoản Saphire - những khách hàng dùng bộ ba TKTT, e-banking và IDC; và chủ gói Gold là những khách hàng dùng bộ đôi TKTT với e-banking hoặc với IDC trong thời gian từ nay đến 31/12.

Theo đó, khi gửi tiết kiệm nhận 3 ưu đãi lãi suất, khách hàng nhận tiền lãi thưởng vào TKTT mở tại VIB, sau đó chỉ cần kích hoạt e-banking và nhận thẻ IDC ngay khi mở tiết kiệm sẽ được tự động miễn vô điều kiện 5 loại phí: Chuyển tiền trực tuyến, phí rút tiền ATM, phí chuyển tiền tại quầy, phí quản lý tài khoản và phí duy trì IDC trong 3 tháng đầu.

Với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân TKTT hay 5 triệu đồng chi tiêu qua IDC hàng tháng, khách hàng sẽ nhận 01 cơ hội quay thưởng trúng 1 chỉ vàng. Tổng giải thưởng mỗi tháng là 166 chỉ vàng, và tổng giải thưởng cả chương trình là 1.000 chỉ vàng.

VIB anh 2
VIB có chỉ số tín nhiệm cao tại Việt Nam.

VIB là một trong các ngân hàng có chỉ số tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam, theo đánh giá của tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s. Đây cũng là ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đầu tiên được thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận áp dụng Basel II về quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế.

VIB là một trong số ít ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn. Lãi suất tiền gửi VIB đang thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường, từ 7,2% đến 7,6%/năm với các kỳ hạn từ 6 đến dưới 12 tháng, và từ 7,5 đến 8,0%/năm với các kỳ hạn từ 15 tháng trở lên.


Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm