Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngân hàng Bản Việt ra mắt 3 hạng thẻ tín dụng JCB

Ngân hàng Bản Việt vừa ra mắt 3 hạng thẻ tín dụng JCB là Standard, Gold và Platinum, thể hiện sự năng động và bám sát định hướng “Chúng tôi bắt đầu từ bạn”.

Theo đại diện Bản Việt, việc bắt tay cùng tổ chức thẻ hàng đầu JCB, ngân hàng mang đến nhiều lựa chọn và giá trị hơn cho khách hàng. Với ba hạng thẻ, khách hàng dễ dàng chọn được chiếc thẻ tín dụng quốc tế phù hợp.

The tin dung JBC anh 1
Ngân hàng Bản Việt ra mắt 3 hạng thẻ tín dụng JCB là Standard, Gold và Platinum.

Ra mắt thẻ mới, yếu tố ngân hàng chú trọng đầu tiên là làm sao để khách hàng giảm bớt những áp lực về mặt chi tiêu, được tận hưởng và trải nghiệm nhiều hơn thông qua việc mua sắm phục vụ các nhu cầu của cuộc sống. Vì vậy, ngân hàng không chỉ miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời khi khách hàng mở thẻ mới, mà còn triển khai nhiều ưu đãi tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ JCB.

Bên cạnh được miễn lãi 55 ngày, khách hàng còn nhận được một trong những mức thời hạn dài nhất trên thị trường. Điều này giúp khách hàng tự do “cà thẻ” mà không sợ bị phát sinh lãi ngày. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn tiền đến 0,5% giá trị chi tiêu hàng tháng hoặc nhận một dặm thưởng chỉ từ 25.000 đồng chi tiêu.

The tin dung JBC anh 2
Thẻ JCB của ngân hàng Bản Việt mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Chủ thẻ JCB Bản Việt sẽ được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại hàng trăm đối tác lớn; nhận mức giảm giá lên đến 50% từ các đối tác ẩm thực, mua sắm, du lịch trên toàn thế giới.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng JCB Platinum Bản Việt còn được trải nghiệm những đặc quyền cao cấp như sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay trong và ngoài nước, độc quyền ưu đãi phí tại 6 sân golf cao cấp trong nước và dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỷ đồng.

The tin dung JBC anh 3
Trong 9 tháng đầu năm, số lượng thẻ mở mới tại Ngân hàng Bản Việt tăng xấp xỉ 5,6 lần.

Năm 2019 là một năm tương đối thành công của Ngân hàng Bản Việt trong việc phát hành thẻ và gia tăng các giá trị trải nghiệm đến khách hàng. Trong 9 tháng đầu năm, số lượng thẻ mở mới của ngân hàng tăng xấp xỉ 5,6 lần, thu nhập từ hoạt động thẻ tăng 150% so với cùng kỳ 2018.

Những con số này minh chứng cho nỗ lực của ngân hàng trong việc hướng đến khách hàng, tạo ra các tiện ích và giá trị nổi bật. Các sản phẩm thẻ của ngân hàng được chú trọng đầu tư từ thiết kế đến tính năng, tiện ích hiện đại như công nghệ bảo mật chip EMV, thanh toán chạm, bảo mật khi giao dịch trực tuyến… Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm khi mua sắm, thanh toán.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; gọi hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Vang kho tang gia hinh anh

Vàng khó tăng giá

0 6

Số lượng chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng giá vàng tăng tuần tới đã giảm đáng kể so với trước đó. Đa số chuyên gia cho rằng kim loại quý sẽ tiếp tục gặp khó quanh vùng 1.900 USD.