Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngân hàng Bắc Á khai trương điểm giao dịch thứ 2 tại Thái Nguyên

Sáng 29/10 Ngân hàng Bắc Á khai trương phòng giao dịch Phổ Yên. Đây là điểm giao dịch thứ 2 của Bắc Á tại Thái Nguyên, nâng số điểm giao dịch lên 131 điểm tại 29 tỉnh thành.

Trong 3 năm hoạt động, chi nhánh Thái Nguyên hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh được giao, đóng góp vào thành tích kinh doanh chung của toàn hệ thống.

Khai trương mở rộng mạng lưới tại Thái Nguyên, phòng giao dịch Phổ Yên (số 52 đường Trường Chinh, TDP05, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) nằm trên vị trí giao thương trọng yếu, sẽ trở thành địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn, góp phần phục vụ tốt hơn và đưa sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Bắc Á đến gần với khách hàng trên địa bàn.

Ngan hang Bac A anh 1
Nghi lễ cắt băng khai trương phòng giao dịch Phổ Yên.

Sự kiện khai trương phòng giao dịch Phổ Yên tại một khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc, với định hướng toàn diện của ban lãnh đạo ngân hàng Bắc Á, nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và NHNN chi nhánh tỉnh Thái Nguyên. Tập thể CBNV chi nhánh Thái Nguyên đồng lòng nỗ lực trong mọi hoạt động nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu và dịch vụ ngân hàng đến với người dân nơi đây.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UBND thị xã Phổ Yên chia sẻ: “Thị xã Phổ Yên có trên 400 doanh nghiệp hoạt động và đều sinh hoạt trong hội doanh nghiệp thị xã Phổ Yên. Các ngân hàng tại đây là địa chỉ đáng tin cậy, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức và người dân. Chính quyền luôn tạo điều kiện cho các ngân hàng phát triển hỗ trợ về vốn cho doanh nghiệp, cá nhân phát triển kinh tế trên địa bàn thị xã”.

Ngan hang Bac A anh 2
Đại diện UBND thị xã Phổ Yên phát biểu tại sự kiện.

Hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có 34 tổ chức tín dụng, thực hiện các nghiệp vụ huy động vốn, cho vay và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Hệ thống ngân hàng đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn, hiệu quả dòng vốn tín dụng được nâng cao, góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế, chất lượng tín dụng được kiểm soát, cho vay tập trung vào sản xuất kinh doanh.

Tại lễ khai trương, đại diện NHNN tỉnh Thái Nguyên phát biểu: “Chi nhánh Phổ Yên là phòng giao dịch thứ 109 tại Thái Nguyên, đồng thời, Bắc Á là ngân hàng thứ 11 tại thị xã Phổ Yên.

Với vai trò quản lý, NHNN sẽ hỗ trợ các ngân hàng tại địa bàn hoạt động hiệu quả, đồng thời đề nghị phòng giao dịch Phổ Yên phát triển kinh doanh ngân hàng hiện đại, tập trung cho vay phát triển nông thôn mới. NHNN sẽ tạo mọi điều kiện kinh doanh cho ngân hàng Bắc Á và các ngân hàng khác trên địa bàn”.

Ngan hang Bac A anh 3
Đại diện NHNN chi nhánh tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo.

Cũng trong ngày khai trương, ông Đinh Hoàng Long, Giám đốc phòng giao dịch Phổ Yên, phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ, cam kết triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, như tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất sự phát triển kinh tế trên địa bàn, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân.

Với thị trường tài chính năng động như Thái Nguyên, tập thể CBNV ngân hàng Bắc Á tại đây càng tích cực, chủ động hơn trong mọi hoạt động, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng thị phần và củng cố vị thế của một ngân hàng đa năng, hiện đại.

Cũng trong ngày khai trương trụ sở mới, đông đảo khách hàng tới tham gia buổi lễ và giao dịch tại phòng giao dịch Phổ Yên.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính