Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngăn chặn vụ truy sát trong lễ hội Halloween tại Sài Gòn

Đăng rời buổi tiệc hóa trang Halloween đi tìm hung khí trả đũa người vừa tấn công thì bị cảnh sát hình sự ngăn chặn.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP.HCM) vừa bàn giao Nguyễn Quốc Đăng (16 tuổi) cho Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) để lập hồ sơ, làm rõ về hành vi tàng trữ hung khí.

Đêm 30/10, trinh sát tuần tra các tuyến đường trung tâm thành phố để đảm bảo an ninh, khi qua khu vực phường Phạm Ngũ Lão phát hiện Đăng đi lang thang một mình, trên tay đang cầm con dao dài 40 cm với biểu hiện bất thường nên khống chế đưa về trụ sở.

Đại ca băng giang hồ chém cảnh sát 113 đập đầu tự sát

Ổ nhóm gồm 8 tên, chuyên bảo kê tại các quán massage trá hình ngang nhiên tấn công cảnh sát 113. Khi bị bắt về trụ sở cảnh sát, tên đại ca của nhóm đã đập đầu tự sát.

Tại cơ quan công an, Đăng khai cùng nhóm bạn đi chơi nhân lễ hội Halloween. Trong lúc thực hiện việc hóa trang Đăng không may để những phụ kiện, kim tuyến và màu vẽ trúng vào nhóm người đang đi trên đường. 

Hai bên đã xảy ra cự cãi, lớn tiếng. Lúc này, một thanh niên chưa rõ lai lịch xông vào đánh Đăng. 

Tức giận do bị đánh, thanh niên này rời buổi tiệc hóa trang đi tìm hung khí để trả đũa người vừa tấn công đã bị các trinh sát phát hiện, ngăn chặn kịp.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ngan-chan-mot-vu-truy-sat-trong-le-hoi-halloween-506327.html

Theo Xuân Ngọc/Báo Pháp luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm