Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngăn chặn 30 thanh thiếu niên hẹn nhau đua xe

30 thanh thiếu niên và học sinh ở Đắk Lắk hẹn nhau đến khu vực Bảo tàng cà phê Trung Nguyên đua xe và bị công an bắt giữ.

Sáng 21/6, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa ngăn chặn nhóm 30 thanh thiếu niên và học sinh tụ tập để đua xe trái phép.

Tối 20/6, Phòng Cảnh sát cơ động nhận được tin báo của người dân có nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập tại các con đường trong khu vực Bảo tàng cà phê Trung Nguyên ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, chuẩn bị đua xe.

Phòng Cảnh sát cơ động đã cử 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, vây ráp, khống chế được 30 thanh thiếu niên.

Hen nhau dua xe anh 1

Các phương tiện của nhóm thanh thiếu niên bị tạm giữ. Ảnh: S.Đ.

Nhóm này từ 14-21 tuổi, đến từ các huyện Cư M’gar, Buôn Đôn, Krông Ana, Krông Pắk, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), và huyện Cư Jút của tỉnh Đắk Nông. Trong đó, nhiều em là học sinh lớp 8, lớp 9 và học sinh cấp 3 của các trường.

Tại cơ quan công an, nhóm này khai là thành viên của một nhóm đua xe trên mạng xã hội. Tối 20/6, nhóm này nhắn tin, hẹn nhau đến khu vực này để đua xe.

Phòng Cảnh sát cơ động đang làm thủ tục để bàn giao nhóm trên Công an TP Buôn Ma Thuột xử lý theo quy định.

Cảnh sát ngăn chặn gần 20 người tụ tập đua xe trái phép

Nhóm thanh, thiếu niên tại Cần Thơ và An Giang hẹn nhau qua điện thoại, sau đó tụ tập chuẩn bị cổ vũ, tổ chức đua xe trái phép trên tỉnh lộ 943 thì bị cảnh sát phát hiện.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm