Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngắm vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam qua 90 thiết kế trang sức

Vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam xuyên suốt chiều dài lịch sử sẽ được tái hiện qua 90 thiết kế trang sức trong chương trình “A magical journey”, diễn ra ngày 2/11, tại TP.HCM.

PNJ anh 1
Đây là lần đầu tiên những biểu tượng di sản, đất nước và con người Việt Nam được mô phỏng qua các mẫu thiết kế trang sức. Trong ảnh, bộ nữ trang mô phỏng hồ Gươm với Tháp Rùa cổ kính được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đến từng gợn sóng, đưa người xem về với mảnh đất kinh kỳ ngàn năm văn hiến.
PNJ anh 2
Đến miền Trung nắng gió, hình ảnh chùa Thiên Mụ được tái hiện sinh động, cầu kỳ và đầy sáng tạo.
PNJ anh 3
Bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn bậc thầy đã khắc họa cuộc sống hiện đại muôn màu, muôn vẻ, những chuyển động đầy màu sắc của nhịp sống thành thị.
PNJ anh 4
Hiện thực cuộc sống được các nhà thiết kế trang sức phản ảnh một cách sinh động, thông qua các sản phẩm tinh xảo. Mỗi sản phẩm là một câu chuyện riêng, truyền tải thông điệp riêng, nhưng tất cả đều cùng tôn vinh cái chân - mỹ, vẻ đẹp đa văn hóa, đa dân tộc, đa sắc màu của đất nước Việt Nam.
PNJ anh 5
Sàn catwalk dài 46 m, màn hình LED rộng 400 m2 với công nghệ trình chiếu paranoma, âm thanh, ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng cùng dàn người mẫu, vedete hàng đầu Việt Nam sẽ góp phần truyền tải những thông điệp từ “A magical journey”, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
PNJ anh 6
Nổi bật trong số đó là những cái tên gạo cội như diễn viên Kim Xuân, Diễm My 6X và thế hệ siêu mẫu trẻ: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Lệ Hằng, Diễm My 9X, Phí Phương Anh, Trương Thị May… Không chỉ là nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng giải trí, thời trang, họ còn là những ngôi sao gắn bó với thương hiệu trang sức PNJ từ ngày đầu thành lập.
PNJ anh 7
60 người mẫu nổi tiếng sẽ do đạo diễn catwalk - siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyển chọn dựa trên hàng loạt tiêu chí về ngoại hình, kỹ năng catwalk để truyền tải thông điệp của BST trang sức này.
PNJ anh 8
Ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông - Quan hệ đối ngoại PNJ cho biết: “A magical journey được ấp ủ từ hai năm trước, nhưng vì nhiều lý do, đến đầu tháng 11, chương trình mới chính thức được giới thiệu mọi người”. Đêm diễn chia thành 3 phần riêng biệt được liên kết chặt chẽ như một dòng chảy xuyên không đầy màu sắc, góp phần tôn vinh những giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam, thông qua đó khẳng định những thành quả đạt được và định hướng của PNJ trong tương lai. Độc giả xem thêm clip chế tác tại đây.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm