Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngắm rừng cây lá đỏ từ cáp treo dài nhất Nhật Bản

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Naeba, Niigata (Nhật Bản) chính thức mở tour ngắm cảnh mùa thu trên cáp treo dài nhất xứ mặt trời mọc.

Từ thủ đô Tokyo, du khách có thể di chuyển đến 2 địa điểm gần và nổi tiếng là Nikko và Kamakura để ngắm lá vàng, lá đỏ mùa thu. Ngoài ra, còn một địa điểm khác cũng có khung cảnh hấp dẫn không kém là Naeba. Nơi này cho du khách những trải nghiệm mùa thu khác biệt.

Cứ đến tháng 9 hàng năm, khu nghỉ dưỡng Naeba lại chìm trong sắc thu với rừng cây lá vàng, lá đỏ bao phủ. Tại đây còn có những con đường mòn dài hấp dẫn du khách muốn trekking "tắm rừng".

Ngoài ra, để ngắm cảnh Naeba bao quát từ trên cao, du khách có thể chọn cáp treo Dragondola. Cáp treo này nằm ở độ cao khoảng 1.346 m so với mực nước biển.

Theo Time Out, cáp treo đã mở cửa đón khách du lịch với khung giờ từ 9h đến 15h hàng hàng ngày. Dragondola đưa du khách lên đỉnh núi Naeba, mỗi chiều di chuyển khoảng 25 phút.

Khu vực trên đỉnh núi là nơi có những rừng cây chuyển màu lá đầu tiên. Nếu đến Naeba trong hai tuần đầu tiên của tháng 10, du khách sẽ săn được cảnh rừng cây lá vàng.

mua thu Nhat Ban anh 1

Cáp treo Dragondola tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Naeba. Ảnh: Seibu Prince Hotels Worldwide Inc.

Từ giữa đến cuối tháng 10, cây cối xung quanh sông Kiyotsu và hồ Futai cũng dần chuyển màu tạo khung cảnh đặc trưng của mùa thu Nhật Bản. Cáp treo Dragondola cũng đi qua 2 khu vực này.

Vào tháng 11, du khách có thể chiêm những rừng cây karamatsu (thông Nhật Bản) vào mùa đẹp nhất. Những chiếc lá được bao phủ bởi sắc màu vàng tươi. Rừng cây hùng vĩ, tráng lệ khi quan sát ở độ cao 900-1.000 m so với mực nước biển.

Vào mùa thu, khu vực cáp treo thường xuyên kín khách. Tour ngắm lá vàng lá đỏ từ cáp treo chỉ hoạt động đến 6/11. Hiện tại, du khách có thể đặt chỗ trước, giá vé 2 chiều khoảng 24 USD/người lớn và 14 USD/trẻ em.

Giáo sư chỉ cách để phần ăn trên máy bay hấp dẫn hơn

Phần ăn trên máy bay sẽ ngon hơn 10% nếu bạn sử dụng tai nghe chống ồn.

10 lý do khiến Seoul là điểm đến cho gia đình

Thời gian gần đây, các tour du lịch Hàn Quốc càng được nhiều người Việt Nam, đặc biệt là nhóm gia đình lựa chọn.

Giá phòng ở Singapore tăng cao vì giải đua F1

Du lịch Singapore đang dần trở nên đắt đỏ hơn trước khi giải đua xe Công thức 1 diễn ra.

Manh Manh

Bạn có thể quan tâm