Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngắm nhìn vẻ đẹp cổ trang của Phạm Băng Băng

Từ a hoàn trong "Hoàn Châu cách cách" đến nữ hoàng trong "Võ Tắc Thiên", Phạm Băng Băng sinh ra để hóa thân vào những vai diễn cổ trang với vẻ đẹp khó cưỡng.

Tuy chỉ đóng vai nàng hầu Kim Tỏa nhưng thành công của bộ phim Hoàn Châu cách cách (1997) đã khiến cô diễn viên chưa tròn 17 tuổi Phạm Băng Băng nổi tiếng sau một đêm thức giấc cùng Triệu Vy và Lâm Tâm Như.

Hình ảnh nàng Hồng Diễm cách cách của Phạm Băng Băng trong phim Nhân gian táo vương (1999) cũng rất được yêu thích.

Trong Đạt Ma sư tổ (1999), Phạm Băng Băng đảm nhận vai công chúa A Tư, diễn chung với Lữ Lương Vỹ, Tưởng Cần Cần, Du Tiểu Phàm và gặp lại Hoàng hậu Đới Xuân Vinh.

Vai Hạnh Nhi trong Tiểu Lý phi đao (1999) đưa tên tuổi của Phạm Băng Băng đến gần hơn với khán giả Đài Loan.

Vẻ đẹp của nhân vật Tiểu Tinh Đình do Phạm Băng Băng đóng trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 2 (2001) từng khiến nhiều khán giả nam nhói tim.

Nhân vật Tháp Na trong Trần ai lạc định (2002) là vai diễn "lột xác" của Phạm Băng Băng, từ một thiếu nữ duyên dáng trở thành một phụ nữ phong trần.

Nhan sắc Phạm Băng Băng bắt đầu mặn mà hơn trong các phim Danh phổ chấn quan đông (vai công chúa Ninh An), Phú hộ Thẩm Vạn Tam (vai Triệu Tuyết Nga) và Bình tông hiệp ảnh (vai Vân Lôi) đều ra mắt năm 2003.

Phạm Băng Băng đóng cặp với Tạ Đình Phong trong phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết (2004).

Nàng hầu Kim Tỏa đã "đổi đời", trở thành Dương Quý Phi trong phim Đại Đường Phù Dung viên (2004).

Phạm Băng Băng lẳng lơ và quyến rũ khi hóa thân thành nàng Tô Đát Kỷ trong phim Bảng phong thần - Phụng minh kỳ sơn (2006).

Lần đầu tiên, Phạm Băng Băng đứng tên sản xuất bộ phim Yên chi tuyết (2007), đảm nhận vai Văn Ngọc Hòa, đóng cặp với Hoắc Kiến Hoa.

Từ năm 2009, Phạm Băng Băng dừng lại các dự án truyền hình để dành thời gian cho phim điện ảnh, vẫn rất tuyệt đẹp khi hóa thân vào những mỹ nhân cổ trang trong các phim Mạch điền, Triệu Thị cô nhi, Tân Thiếu Lâm tự, Người đẹp trong tranh, Bạch Phát ma nữ - Minh nguyệt thiên quốc

Và năm 2014 này, Phạm Băng Băng trở lại với phim truyền hình, đảm nhận vai Võ Tắc Thiên trong tác phẩm cùng tên. Một lần nữa, vẻ đẹp cổ điển của ngôi sao sinh năm 1981 này lại bùng cháy trên mạng.

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm