Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Siêu bò' Lamborghini Sian FKP 37 phiên bản Lego

Sau Porsche GT3 RS và Bugatti Chiron, hãng Lego tiếp tục tung ra mẫu mô hình phỏng theo siêu xe Lamborghini Sian FKP 37 thuộc dòng Lego Technic.

Mo hinh lego, do choi, Lamborghini, Sian FKP 37 anh 1

Lego đã công bố mô hình mới nhất của dòng Technic, hợp tác cùng Lamborghini để tái hiện một trong những mẫu siêu xe độc đáo và mạnh mẽ nhất của thương hiệu siêu xe Italy.

Mo hinh lego, do choi, Lamborghini, Sian FKP 37 anh 2

Lego Technic Lamborghini Sian FKP 37 là phiên bản mới nhất của dòng Technic vốn rất được ưa chuộng, được thiết kế để sánh vai với những mẫu mô hình hàng đầu như Porsche 911 GT3 RS và Bugatti Chiron trên kệ của những nhà sưu tập yêu mến những mẫu mô hình siêu xe của Lego.

Mo hinh lego, do choi, Lamborghini, Sian FKP 37 anh 3

Được sản xuất dựa trên Lamborghini Sian FKP 37 phiên bản giới hạn, mô hình này có tỷ lệ 1/8, sử dụng hơn 3.600 mảnh ghép để tái hiện những đường nét thiết kế vật lý của chiếc siêu xe.

Mo hinh lego, do choi, Lamborghini, Sian FKP 37 anh 4

Tất cả mọi thứ từ cửa cắt kéo đặc trưng của thương hiệu đến vô-lăng với biểu tượng của chú bò tót đều được tái hiện một cách chân thực. Với một bản sao thu nhỏ của động cơ V12 được gắn ở phía sau, kết hợp với hộp số tuần tự 8 cấp. Mô hình cũng tái hiện lại màu sơn ngoại thất màu xanh lá chanh trên chiếc Sian FKP 37. Ngoài ra còn có thêm cánh lướt gió có thể thu lại.

Mo hinh lego, do choi, Lamborghini, Sian FKP 37 anh 5

Tương tự 911 và Chiron, Sian FKP 37 là một mô hình hướng đến người lớn, mức giá có thể sẽ rơi vào khoảng 430 USD (hơn 10 triệu đồng) khi nó được bán ra vào ngày 1/6 tới đây. Đi kèm với mô hình là sách ảnh và 13 video mô tả quy trình chế tạo nên mô hình đặc biệt này.

Mo hinh lego, do choi, Lamborghini, Sian FKP 37 anh 6

Lamborghini Sian FKP 37 có khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong dưới 2,8 giây, tốc độ tối đa 350km/h. Động cơ V12 được hỗ trợ bởi hệ thống mild hybrid 48 vôn giúp tăng thêm 34 mã lực, nâng tổng công suất lên 819 mã lực.

Anh Thái

Theo Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Siêu xe Ôtô Xe