Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngắm bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng của học sinh Asian School

Bằng sự sáng tạo không giới hạn, học sinh khối 12 của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã lên những concept kỷ yếu độc đáo để lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ.

Asian School tuyen sinh anh 1

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho từng bị cảm lạnh, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa". Đó là nguồn cảm hứng để các học sinh khối 12 Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) thực hiện bộ ảnh kỷ yếu "có một không hai" trước khi bước vào chương mới trong cuộc đời.

Asian School tuyen sinh anh 2

Nhiều người nói tuổi học trò gắn liền với thời thanh xuân - khoảng thời gian trong trẻo và tươi đẹp của đời người. Điều này được thể hiện qua vẻ vô tư, hồn nhiên của các bạn trẻ sau những năm tháng gắn bó cùng nhau tại Asian School.

Asian School tuyen sinh anh 3

Mới ngày nào họ còn là những cô cậu học sinh chập chững bước vào lớp 10. THPT tưởng chừng là hành trình dài miên man, nhưng cuối cùng lại nhanh tựa cái chớp mắt. Chỉ sau mấy mùa hoa phượng nở, tất cả đã phải nói với nhau lời tạm biệt.

Asian School tuyen sinh anh 4

Những buổi học căng thẳng với nhiều kiến thức khó nhằn, chuỗi ngày thức khuya dậy sớm để ôn bài, hưởng trái ngọt từ quãng thời gian dài phấn đấu hay rơi nước mắt hạnh phúc khi đạt được thành tích cao trong các kỳ thi, hội thao,… sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh.

Asian School tuyen sinh anh 5

Với những học sinh trẻ tuổi, Asian School là nơi gửi trọn niềm vui, hạnh phúc mỗi khi cất bước đến trường. Asian School hiện lên như “bạn đồng hành” dễ mến, điểm tựa vững chắc nuôi dưỡng và ươm mầm những ước mơ, đồng thời là nơi để các phụ huynh gửi gắm nguyện vọng vào con em mình.

Asian School tuyen sinh anh 6

Tại Asian School, học sinh được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng cùng trình độ ngoại ngữ ấn tượng. Đây được xem là hành trang để các bạn vững bước trên hành trình tương lai. Tất cả nỗ lực cùng thành quả của học sinh đã được lưu dấu tại “Bức tường danh vọng”.

Asian School tuyen sinh anh 7

“Chuyến tàu mang số hiệu 2019-2022 sắp cập bến. ‘Hành khách’ nhanh chóng thu xếp những kỷ niệm vào hành lý để chuẩn bị bước sang một chuyến tàu khác thật thành công và hạnh phúc” là thông điệp Asian School muốn gửi gắm đến toàn thể học sinh khối 12 sau thời gian dài gắn bó.

Asian School tuyen sinh anh 8

Trong những năm qua, Asian School luôn đạt tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp các bậc học. Các em liên tục ghi dấu ấn và gặt hái nhiều giải thưởng cao tại những kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu, thể thao các cấp.

Asian School tuyen sinh anh 9

Tính đến năm 2022, trường có 723 giải học sinh giỏi cùng 756 giải thể thao cấp quận và thành phố. Trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, hơn 94% học sinh đã đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và được miễn thi ngoại ngữ. Trong đó, hơn 17% học sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5, nhiều em từ 8.0.

Asian School tuyen sinh anh 10

Hàng nghìn học sinh trưởng thành từ Asian School đã giành được học bổng và đậu vào các trường đại học danh tiếng thế giới: Harvard, Yale, UC Los Angeles, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University, Florida State University, Western Sydney University, Aalto University, California State Polytechnic University - Pomona, University of British Columbia, University of Cambridge, Santa Clara University, National University of Singapore,… Asian School đang nhận hồ sơ tuyển sinh năm học 2022-2023 từ lớp 1 đến lớp 12. Độc giả xem chi tiết tại đây.

Trà An

Bạn có thể quan tâm