Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngắm bể bơi sâu 45 m ngoạn mục nhất thế giới

Bể bơi sâu nhất thế giới mở cửa vào cuối năm nay sẽ chứa 8.000 m3 nước, gấp 27 lần thể tích trung bình của một hồ bơi 25 m.

Du lich Ba Lan anh 1
Bể bơi sâu nhất thế giới đang được xây dựng ở Ba Lan. Bản đồ họa công trình cho thấy bể bơi sẽ sâu 45 m với không gian hoành tráng, tuyệt đẹp.
Du lich Ba Lan anh 2
Hồ bơi Deepspot sẽ chứa 8.000 m3 nước, tức gấp 27 lần thể tích của một hồ bơi trung bình 25 m.
Du lich Ba Lan anh 3
Hồ bơi hiện được xây dựng ở thị trấn Mszczonow thuộc huyện Żyrardowski, tỉnh Mazowieckie, phía trung đông Ba Lan. Khoảng 1.100 tấn thép đang được sử dụng để xây dựng công trình này.
Du lich Ba Lan anh 4
Khi hoàn thành, du khách cũng có thể ngắm nhìn bên trong hồ bơi từ các phòng luyện tập và hội nghị xung quanh.
Du lich Ba Lan anh 5
Các nhà thiết kế cho biết nơi đây có thể phù hợp với cả người mới bắt đầu và những thợ lặn giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của hồ bơi nhờ một đường hầm dưới nước đặc biệt khi đến đây.
Du lich Ba Lan anh 6
Deepspot trong tương lai sẽ đánh bật Y-40 Deep Joy ở Italy khỏi vị trí hàng đầu. Hồ bơi tọa lạc trong khu nghỉ mát Montegrotto Terme, gần Venice, là địa điểm thu hút nhiều người đến khách sạn Millepini.
Trải nghiệm đu dây như Tarzan tại 'vùng đất phù thủy' Thác Cambugahay nằm sâu trong hòn đảo Siquijor (Philippines) thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang dã. Đến đây, bạn có thể thỏa sức hóa thân thành Tarzan và đắm mình trong làn nước.

Bể bơi sâu nhất thế giới ở Ba Lan sẽ mở cửa vào cuối năm nay

Sau khi hoàn thành, Deepspot của Ba Lan sẽ vượt qua Y-40 Deep Joy tại Italy để trở thành bể bơi sâu nhất thế giới.

Vân Anh

Theo CNN

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch Du lịch