Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ngải Giai Ni kết hôn với bạn trai từ thời đại học

Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni là bạn thời đại học. Cặp sao vừa xác nhận đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

Ngày 20/5, Sina đưa tin Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni công bố giấy đăng ký kết hôn. Cặp sao xác nhận đã là vợ chồng hợp pháp vào đúng ngày lễ tỏ tình (520) của Trung Quốc.

"Hạnh phúc khi nhặt được cô dâu là bạn thời đại học của tôi", nam diễn viên viết. Ngay lập tức, Ngải Giai Ni chia sẻ lại bài viết, kèm với dòng trạng thái và loạt ảnh tình cảm của cả hai: "Tôi kết hôn với người từng cầu hôn mình vào ngày tốt nghiệp".

Cách đây vài ngày, báo chí Trung Quốc từng chụp được ảnh bộ đôi diễn viên xuất hiện tại cửa hàng đồ cưới. Tuy nhiên, họ không hé lộ về kế hoạch tổ chức hôn lễ.

My nhan '30 chua phai la het' ket hon anh 1

Cặp sao quen nhau từ thời học cùng trường đại học. Ảnh: Weibo.

Ngày 2/3, Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni công khai quan hệ tình cảm. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng ảnh tốt nghiệp cùng bạn gái và chia sẻ: "Tên em khắc ghi trong trái tim anh. Bỏ lỡ một lần, không thể bỏ lỡ cả đời". Ngải Giai Ni cũng trả lời bạn trai: "Tên anh khắc sâu trong trái tim em".

Theo Sohu, chuyện tình của hai diễn viên được nhiều khán giả chúc phúc, khen đẹp đôi.

Vương Ngạn Lâm sinh năm 1989, anh và bạn gái đều tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Vương Ngạn Lâm từng đóng vai phụ trong các phim Sở Kiều truyện, Ương Lịch Xuyên, Tần thời minh nguyệt, Thiên kim nữ tặc, Pháp sư Vô Tâm... Mới đây, anh có tác phẩm Khẩn cấp cứu viện, diễn cùng Bành Vu Yến.

Trong khi đó, Ngải Giai Ni kém bạn trai một tuổi, chưa được biết đến nhiều. Cô diễn vai phụ trong các tác phẩm 30 chưa phải là hết, Chung cư tình yêu 4, Nộ hỏa anh hùng, Nam nhân bất túy.

Vương Ngạn Lâm hẹn hò mỹ nhân '30 chưa phải là hết'

Vương Ngạn Lâm nổi tiếng với vai phản diện Vũ Văn Hoài trong "Sở Kiều truyện". Anh công khai hẹn hò Ngải Giai Ni.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm