Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngã rẽ trái ngược của nhóm nhạc hạng A sau 5 năm tan rã

Sau 5 năm tan rã, chỉ có HyunA và Jeon Ji Yoon theo đuổi con đường âm nhạc. Ga Yoon, Ji Hyun và So Hyun đều chuyển hướng làm diễn viên.

4minute sau 5 nam tan ra anh 1

4Minute ra mắt khán giả vào năm 2009, được chú ý ngay từ ngày đầu bước chân lên sân khấu nhờ sự xuất hiện của HyunA - cựu thành viên Wonder Girls. Nhóm được xem là nhóm nữ hạng A với nhiều bản hit như Hot Issue, What's Your Name?, Mirror, Crazy... Năm 2016, 4Minute tuyên bố tan rã vì hết hạn hợp đồng 7 năm, các thành viên đều rời Cube Entertainment trừ HyunA.

4minute sau 5 nam tan ra anh 4

Năm 2018, cô công khai hẹn hò với đàn em E'Dawn của nhóm Pentagon. Hai người không tuân thủ quy định của công ty, tự ý thừa nhận tình cảm với báo chí khiến hoạt động của nhóm nhỏ Triple H (gồm HyunA, E'Dawn và Hui) bị ảnh hưởng. Sau đó, cặp tình nhân bị đuổi khỏi công ty Cube Entertainment.

4minute sau 5 nam tan ra anh 7

Jeon Ji Yoon: Tương tự HyunA, Jeon Ji Yoon cũng theo đuổi sự nghiệp âm nhạc sau khi 4Minute tan rã. Cô gia nhập JS E&M, lấy nghệ danh mới là Jenyer và chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào tháng 11/2016.

4minute sau 5 nam tan ra anh 14

Ký hợp đồng với Artist Company - công ty do hai tài tử hàng đầu showbiz Lee Jung Jae và Jung Woo Sung thành lập, Nam Ji Hyun (nay là Son Ji Hyun) được tạo điều kiện xuất hiện trong nhiều tác phẩm truyền hình như Strongest Deliveryman, Grand Prince, When the Devil Calls Your Name, Love is Annoying But I Hate Being Lonely... Người đẹp sinh năm 1990 còn tham gia phim điện ảnh Trade Your Love.

4minute sau 5 nam tan ra anh 15

Kwon So Hyun: So Hyun sinh năm 1994, là em út kiêm lead dancer trong 4Minute. Tương tự Ga Yoon và Ji Hyun, cô quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất sau khi nhóm nhạc tan rã. Rời Cube, So Hyun gia nhập 935 Entertainment, đồng thời theo học chuyên ngành phim ảnh tại Đại học Dongguk để trau dồi kỹ năng. Tới nay, cựu thành viên 4Minute mới chỉ xuất hiện với vai phụ mờ nhạt trong The Secret Life of My Secretary, Class of Lies và Run Boy Run.

Chính phủ Hàn Quốc chuẩn bị áp dụng ‘Đạo luật Goo Hara’

Theo tin của SBS News, “Đạo luật Goo Hara” được đưa ra xem xét trong buổi họp của Hội đồng Nhà nước hôm 27/4. Trước mắt, luật đã được thông qua và áp dụng tới năm 2025.

Jennie, G-Dragon vi phạm quy định chống Covid-19

Jennie bị nghi ngờ tụ tập quá 5 người, nhưng không vì mục đích làm việc. Trong khi đó, G-Dragon, Jung Yun Ho hay Cha Eun Woo bị chỉ trích vì không tuân thủ quy định đeo khẩu trang.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.