Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Neymar vung tiền mua máy bay triệu USD

Tiền đạo Neymar của Barca vừa chứng minh bản thân thuộc hạng tay chơi không phải hạng vừa.

Báo AS cho biết ngôi sao người Brazil vừa bổ sung vào bộ sưu tập "đồ chơi" hạng sang chiếc máy bay Cessna 680 với giá 9,1 triệu USD. Đây là chiếc thứ hai thuộc quyền sở hữu tay săn bàn 24 tuổi và được mua hồi năm ngoái, nhưng tới nay mới hoàn tất mọi giấy tờ.

Theo trang O Globo, Neymar đã ủy quyền cho công ty Neymar Sport and Marketing để mua máy bay sau khi đăng ký thỏa thuận với Bir Participaçoes. 

Neymar vung tien mua may bay trieu USD anh 1
Chiếc máy bay vừa được Neymar bỏ tiền mua. Ảnh: El Mundo Deportivo

Về chiếc máy bay mới, Cessna 680 có thể đạt vận tốc 890 km/giờ, không gian bên trong đủ chỗ cho 12 người và bay liên tục hơn 5000 km.

Việc Neymar mua máy bay riêng cho thấy anh không hề ngán ngại chuyện bị chính quyền Brazil điều tra về nghi án trốn thuế. Hồi tháng 2 vừa qua, khối tài sản khổng lồ của tiền đạo người Brazil gồm chiếc du thuyền, máy bay và rất nhiều của cải khác ở quê nhà đang bị đóng băng.

Nguyên nhân dẫn đến cơn ác mộng này xuất phát từ những cáo buộc tố cáo ngôi sao của Barca gian lận thuế. Tòa án ở Sao Paulo (Brazil) khi đó ra lệnh đóng băng khối tài sản khổng lồ trị giá 33 triệu bảng của cầu thủ này.

Neymar năm nay 24 tuổi, khoác áo Barca từ năm 2014. Trong làng cầu thủ, mũi nhọn người Brazil rất có tài, nhưng cũng thuộc dạng ăn chơi không hề kém cạnh ai. Neymar rất thích tham dự vào những buổi tiệc tùng. Trong năm 2015, báo chí cho biết mức lương của tiền đạo người Nam Mỹ là 10,5 triệu euro/năm.

Neymar đang tự loại mình khỏi Barca

Những bàn thắng không giúp Neymar thoát khỏi cuộc khủng hoảng. Khi bản thân còn mải mê bên những cuộc ăn chơi trác táng, ngôi sao người Brazil đang tự loại mình khỏi Barca.


Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Barca Thể thao