Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Next Top: Cao Thiên Trang cãi tay đôi với giám khảo?

Theo clip ngắn mới được công bố, ba thí sinh Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Cao Ngân "đối đầu" với ban giám khảo ở phòng loại.

Tình huống Cao Thiên Trang 'bật' giám khảo Trong khi Cao Ngân rơi nước mắt, thí sinh Cao Thiên Trang một lần nữa lớn tiếng với giám khảo.

Chương trình Vietnam's Next Top Model vừa hé lộ teaser tập 10, chuẩn bị lên sóng vào tối 26/8. Tình huống gây chú ý là Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Cao Ngân "đối đầu" ban giám khảo ở phòng đánh giá và loại trừ. Trong khi Cao Ngân rơi nước mắt, Thiên Trang lại hướng về phía bộ ba quyền lực và lớn tiếng: "Làm cái gì cũng phải vừa vừa phải phải thôi. Ba anh chị lấy tư cách gì mà chửi tôi như vậy". 

Ngay sau đó, clip lần lượt xuất hiện hình ảnh của host Trương Ngọc Ánh, cố vấn chuyên môn Hoàng Yến, giám đốc sáng tạo Nam Trung với biểu cảm ngỡ ngàng.

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 1
Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Cao Ngân ở phòng loại. Ảnh: BTC.

Xung quanh tình huống này, khán giả đưa ra nhiều dự đoán. Một số cho rằng có thể Cao Thiên Trang "bật" giám khảo thật bởi trong tập Kikki Lê bị loại, cô từng tỏ thái độ không đồng tình và trả lại ảnh. Sau hành động này, thành viên team Sang bị chỉ trích thiếu chín chắn, không chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, đa số lại nhận định đây chỉ là một tình huống do chính giám khảo đưa ra nhằm mục đích để thí sinh bộc lộ cá tính.

Cũng trong tập 10, top 6 Next Top Model sẽ có buổi chụp hình đôi với "soái ca" Hứa Vĩ Văn trên chiếc cầu bập bênh. Để tạo cảm xúc cho chính mình và bạn diễn, Cao Ngân hồn nhiên thể hiện một câu hát rồi gợi ý nam diễn viên hát tiếp nhưng không được hợp tác. 

Cuộc đua đến ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model mùa All stars hiện còn sáu thí sinh - Thiên Trang, Thùy Dương, Nguyễn Hợp, Chà Mi, Cao Ngân và Kim Dung. 

Đội ngũ stylist hùng hậu đằng sau hình ảnh táo bạo của nhà Kardashian

Kim Kardashian cùng các chị em gái được phục vụ làm đẹp bởi 4 stylist và không phủ nhận mỗi người mang một phong cách riêng.

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm