Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nếu một ngày Facebook không còn nút xoá, bạn sẽ ra sao?

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bị "khai quật" những dòng trạng thái hồi "trẻ trâu" hay hình ảnh thời còn mặn nồng với người yêu cũ đâu nhỉ?

Facebook bo nut xoa bai dang anh 1
Thông tin Facebook có thể không cho xoá bài đăng mới đây khiến nhiều bạn trẻ không khỏi hoang mang. Nếu điều này là sự thật, chúng ta sẽ như thế nào?
Facebook bo nut xoa bai dang anh 2
Không ít bạn trẻ khổ sở khi thỉnh thoảng lại bị "đám chiến hữu" vào "thả tim" những hình ảnh thời còn mặn nồng với người cũ. Điều đó vô tình khiến bạn phải nhớ lại thứ chỉ muốn quên đi.
Facebook bo nut xoa bai dang anh 3
Bạn có lẽ sẽ muốn "độn thổ" khi bị "khui" những dòng trạng thái sốc nổi từ thời còn trẻ trâu, thích thể hiện.
Facebook bo nut xoa bai dang anh 4
Bạn đã bao giờ không nhận ra mình khi đọc lại dòng thời gian trên trang cá nhân chưa? Câu trả lời chắc hẳn là có ít nhất một lần phải không? Vậy thì người khác sẽ nghĩ bạn ra sao nếu họ vô tình đọc được những điều bạn viết khi bạn còn chưa đủ trưởng thành để thấu hiểu mọi chuyện?
Facebook bo nut xoa bai dang anh 5
"Giận quá mất khôn" là điều ai cũng từng không dưới một lần tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Bạn sẽ chẳng mong muốn con mình sau này thấy mặt mẹ đi đánh ghen khi lướt mạng xã hội đâu đúng không?
Facebook bo nut xoa bai dang anh 6
Công việc chưa hoàn thành mà lỡ tay đăng ảnh đi chơi nhưng không thể xóa. Nếu rơi vào tình huống đó thì bạn nên nghĩ dần lý do để giải trình với sếp đi nhé!
Facebook bo nut xoa bai dang anh 7
Nếu những hình ảnh về người cũ cứ hiển thị trên Facebook mãi, bạn sẽ gặp rắc rối với người yêu mới kể cả khi cô ấy bao dung. Cách tốt nhất có lẽ là đổi luôn tài khoản mới để "cuộc đời bình yên".
Facebook bo nut xoa bai dang anh 8
Bạn sẽ trở thành "chuyên gia cải cách tiếng Việt" bất đắc dĩ khi gõ nhầm những gì muốn đăng tải trên trang cá nhân nếu không còn nút xóa trạng thái.
Facebook bo nut xoa bai dang anh 9
Chắc bạn sẽ phải tốn cả ngày để đưa những thứ muốn giấu diếm về chế độ riêng tư nếu như Facebook không còn cho xoá gì nữa. Việc đó thật sự mất thời gian. Vì vậy, hãy nghĩ kĩ trước khi đăng gì đó lên mạng nhé!

Đời bạn sẽ trôi về đâu nếu cải cách chữ viết 'tiếq Việt'?

Cải cách chữ viết của PGS.TS Bùi Hiền hiện gây tranh cãi trên mạng. Nếu áp dụng nguyên tắc mới, nhiều người chắc chắn không khỏi lúng túng, gặp trường hợp "dở khóc dở cười".

Hiền Đoàn - Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống