Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nếu có 4 chữ E này, chứng tỏ bạn đang rất giàu có

Có những người trẻ mắc kẹt trong vô định hay tìm kiếm những mục đích xa vời mà quên mất rằng, thật ra chúng ta có thể sống giàu có, hạnh phúc ngay lúc này, bây giờ.

"Thành công không được xác định bằng số dư tài khoản ngân hàng của bạn, chức danh trong nghề nghiệp của bạn, hay những tài sản ấn tượng của bạn. Thành công được xác định bởi việc bạn yêu và được yêu sâu sắc như thế nào, bạn thoải mái cho đi và nhận lại từ người khác ra sao và bạn sống trong niềm đam mê của bạn liên tục đến mức nào. Đó là định nghĩa mới của sự thành công", nữ doanh nhân nổi tiếng thế giới Lisa Nichols viết.

Có thể bạn không nhận ra mình đang giàu có thế nào

Lisa Nichols là nữ doanh nhân nổi tiếng thế giới, từng là bà mẹ đơn thân và sống nhờ trợ cấp chính phủ. Câu chuyện của Lisa Nichols có khả năng truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trên toàn thế giới về phong cách sống, tự học, tự thay đổi bản thân, nuôi dưỡng niềm đam mê liên tục, biết vun đắp cho bản thân và cũng biết cho đi.

Samsung Galaxy Note10 anh 1
Với người trẻ, thành công và sự giàu có không còn được định nghĩa bằng số tiền trong tài khoản.

Trong quyển “Giàu có như một cách sống”, bà chỉ ra người trẻ hiện nay có nhiều cách thức, phương tiện để tự tạo cho mình cuộc sống giàu có mà không phụ thuộc vào tài khoản có bao nhiêu tiền. Đồng thời, người trẻ với suy nghĩ và lối tư duy mới mẻ đã tự có những tiêu chuẩn đánh giá mới về sự giàu có, vượt khỏi những quan niệm cũ. Chính điều đó giúp họ tạo nên cuộc sống nhiều màu sắc, tự viết nên những câu chuyện thú vị về cuộc sống, tự vẽ nên những kế hoạch, dự định nhiều đam mê.

Nichols cho biết “công thức 4 chữ E” để tạo nên cuộc sống giàu có theo cách mới, ngay lúc này bao gồm: Enrichment - bồi dưỡng bản thân, Enchantment - thu hút các mối quan hệ chất lượng để bạn học hỏi từ họ, Engagement - gắn bó tận tụy với công việc hiện tại và Endowment - "món quà" để chỉ cách tư duy mới về thành công.

Nếu sở hữu 4 chữ E này, bạn là một người trẻ tự vun đắp tri thức, không ngừng học hỏi, biết lắng nghe, luôn giữ cho mình ý chí không tự mãn, thôi thúc tìm kiếm những giá trị mới hơn, toàn diện hơn, bạn đang có lối sống giàu có và bạn đang hạnh phúc hơn bạn nghĩ.

Samsung Galaxy Note10 anh 2
Bạn có thể là bất cứ ai, làm bất cứ nghề nghiệp nào, miễn có “công thức 4 chữ E”, bạn đang giàu có và hạnh phúc ngay lúc này.

Bạn có thể là một nhân viên văn phòng nhưng không lẫn vào đám đông mờ nhạt. Bởi bạn luôn cố gắng có bản báo cáo chỉn chu, luôn làm việc đúng deadline. Bạn mang đến những giá trị lớn hơn những công việc được giao. 

Bạn có thể là nhân viên kinh doanh nhưng không chỉ cố gắng bán được nhiều hàng. Thay vào đó, bạn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ mà bạn mang lại. Bạn cũng có thể là chủ doanh nghiệp nhiệt huyết, giúp đồng nghiệp, đối tác hiểu và tin tưởng vào những giá trị mà công ty gây dựng.

Dù ở vai trò nào, những người trẻ có cách sống giàu có, với lối tư duy mới mẻ đều mang đến những giá trị và hiệu quả ngoài mong đợi. Họ mang đến sự giàu có cho bản thân, đối tác, những người xung quanh. Một sự giàu có không chỉ tính bằng tiền bạc hay lợi nhuận. Đó là giá trị của sự tin tưởng, cảm hứng, đam mê và hạnh phúc được lan tỏa, từ những người trẻ có lối sống giàu có, phóng khoáng, tích cực và biết cho đi trước khi mong nhận lại.

Mang đam mê của mình vẽ nên cảm hứng cho nhiều người khác

Những người trẻ thế hệ mới đi khắp thế gian, học hỏi những điều mới mẻ. Họ cũng biết cách lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt hành trình, chia sẻ lên mạng xã hội những câu chuyện nhiều cảm hứng của mình để người khác thêm can đảm thực hiện hành trình mới.

Kết hợp cùng lối kể chuyện hấp dẫn, đậm đà cá tính riêng, mạng xã hội phát triển với độ lan tỏa lớn. Câu chuyện về trẻ em vùng cao, hay ở làng quê nghèo có sức lan tỏa đến hàng trăm nghìn người xem nhờ những người trẻ am hiểu công nghệ và biết cách truyền tải hơi thở cuộc sống theo cách hiện đại. Đó là cách người trẻ biến những đam mê, khả năng của mình thành hạnh phúc, cảm hứng cho nhiều người khác.

Samsung Galaxy Note10 anh 3
Galaxy Note10 được Samsung trang bị những tính năng, công nghệ để hỗ trợ người dùng làm giàu những trải nghiệm hàng ngày theo cách mới.

Galaxy Note10 sở hữu camera chất lượng cao, với chế độ chụp ảnh xóa phông, góc rộng, hay những chế độ "bay màu" Color point, quay video Live Focus, micro thu âm điều hướng. Những trang bị này giúp người trẻ có công cụ tốt hơn để trở thành một người kể chuyện hấp dẫn, duyên dáng. Bằng cách hỗ trợ cho người trẻ theo đuổi sự giàu có kiểu mới, chiếc smartphone đáp ứng khả năng sáng tạo của người trẻ để lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Đối với những người dùng làm việc với cường độ, hiệu suất cao, Samsung trang bị cho Galaxy Note10 cấu hình mạnh mẽ, ứng dụng văn phòng để làm việc mọi lúc mọi nơi, S Pen hỗ trợ viết tay và chuyển thành văn bản nhanh chóng kèm các tính năng duyệt mail Outlook nhanh hơn. Đây là những trang bị tinh tế của Samsung nhằm hỗ trợ cho công việc sáng tạo, đơn giản hóa các thao tác để quản lý công việc tốt và nhanh chóng hơn.

Samsung Galaxy Note10 anh 4
Galaxy Note10 không chỉ là smartphone mạnh nhất của Samsung mà còn là bước tiến của hãng khi mang đến phong cách sống mới, tiếp lửa cho đam mê của người trẻ.

Galaxy Note10 là sự nâng cấp đáng kể của thế hệ Galaxy Note - dòng điện thoại mạnh mẽ nhất của Samsung. Trong đó, S Pen với tính năng điều khiển không chạm để chụp ảnh, điều khiển ứng dụng media, thuyết trình, hay tính năng vẽ AR Doodle là những nâng cấp đáng chú ý nhất.

Thoạt nhìn, người dùng có thể thấy đây đều là tính năng giúp quá trình sử dụng smartphone vui vẻ hơn. Tuy nhiên, không chỉ vậy, đại diện Samsung lý giải, sự tiện lợi và việc tích hợp nhiều tính năng vào S Pen vừa giúp người dùng có nhiều công cụ để làm việc tiện lợi, sáng tạo hơn, vừa giải phóng người dùng khỏi những kết nối phức tạp, vướng víu. Đó cũng là triết lý đằng sau quá trình tạo nên Note10, mà Samsung gọi là “thiết bị quyền năng hỗ trợ người dùng đa tài hiện thực hóa những đam mê của mình”.

Nếu những thế hệ Galaxy Note tiền nhiệm mang đến thị trường thiết bị màn hình lớn, mạnh mẽ, thì Galaxy Note10 là một bước tiến mới của Samsung khi mang đến phong cách sống mới, tiếp lửa cho đam mê của người trẻ để được sống nhiều hơn, làm việc lẫn trải nghiệm nhiều hơn.

Họ sẽ giàu có ngay bây giờ trong tâm hồn, kiến thức, hy vọng và ước mơ ngay trên hành trình thay vì chờ đợi đích đến xa xôi. Như Lisa Nichols cũng viết: "Đừng đợi cho đến khi bạn phải có được một số tiền nhất định, bắt đầu một sự nghiệp mơ ước hay tìm được người bạn tri kỷ. Hãy sống cuộc sống giàu có ngay bây giờ để đi tới một cuộc sống thậm chí còn tốt hơn phía trước. Hãy yêu thương thật nhiều ngay hôm nay để yêu thương nhiều nữa trong tương lai".

Giang Phan Ninh

Bạn có thể quan tâm