Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nét dễ thương của 10X cover 'Mình yêu nhau đi'

Không chỉ hát hay, Hương Ly và Quỳnh Anh còn có vẻ ngoài đáng yêu. Đôi bạn sinh năm 2000 rất vui vì bản cover đầu tiên của mình nhanh chóng được yêu thích trên mạng.

Mình yêu nhau đi - ca khúc do Bích Phương thể hiện thời gian qua thu hút nhiều bạn trẻ nghe. Mới đây nhất, hai cô gái có tên Quỳnh Anh  và Hương Ly (Hà Nội) cũng vừa chia sẻ bản cover ca khúc này.
Hình ảnh Hương Ly, Quỳnh Anh trong clip tự thu. Cả hai được khen có giọng hát trong trẻo, song ca rất ăn ý. Ngoài ra, ngoại hình xinh xắn của đôi bạn cũng là yếu tố hút người xem.
Vẻ dễ thương, nhí nhảnh của Nguyễn Quỳnh Anh (14 tuổi). Cô bé hiện học tại trường THCS Cầu Diễn, Hà Nội.
Quỳnh Anh có đam mê ca hát và tham gia nhiều hoạt động văn nghệ của trường.
Cả Quỳnh Anh và Hương Ly chỉ đến phòng thu vì tò mò và rất run khi thu âm bản cover ca khúc Mình yêu nhau đi.
Dù đam mê âm nhạc nhưng công việc quan trọng của Quỳnh Anh vẫn là tập trung học hành.
Cô gái đeo kính trong clip là Trần Hương Ly (14 tuổi) là học sinh lớp 8 trường THCS Mai Dịch, Hà Nội). Hương Ly quen với  Quỳnh Anh quen nhau vào tháng 6/2013 trong lớp học thêm toán.
Vì có cùng sở thích âm nhạc nên Hương Ly dễ thân thiết với Quỳnh Anh. Cả hai hay tập hát vào giờ giải lao. Bản cover Mình yêu nhau đi là sản phẩm đầu tiên hai cô bé thực hiện.
Hương Ly sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô bé  là cháu nội của diễn viên chèo nổi tiếng - NSƯT Diễm Lộc.

Clip 'Mình yêu nhau đi' phiên bản 10X dễ thương

Xinh xắn, hát hay, hai cô gái được cho là 10X đến từ Hà Nội một lần nữa đốn tim dân mạng khi trổ tài cover ca khúc gây sốt "Mình yêu nhau đi".

Như Quỳnh

Ảnh tổng hợp FB nhân vật

Bạn có thể quan tâm