Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nên mua ôtô gì dưới 400 triệu đồng?

Mình muốn mua xe đô thị hạng A tầm giá dưới 400 triệu đồng, nhưng phân vân giữa Hyundai Grand i10 hoặc chờ để mua 2 mẫu xe mới là VinFast Fadil và Honda Brio.

Mình đang là nhân viên văn phòng ở Cần Thơ. Hiện tại mình đang muốn mua xe trong tầm giá từ 300-350 triệu đồng nhưng phân vân giữa việc mua xe đang bán trên thị trường hoặc chờ cho loạt xe mới về.

Mục tiêu là mà mình nhắm đến là xe đô thị hạng A, cụ thể là giữa Hyundai Grand i10 hoặc chờ sang năm để xem các mẫu xe khác như Honda Brio hay VinFast Fadil giá cả có rẻ hơn mức 350 triệu không.

Rất mong được mọi người tư vấn, mình nên mua luôn Hyundai Grand i10 hay chờ hai mẫu xe mới ra mắt rồi quyết định?

(Võ Thành Tâm - Cần Thơ)

Zing.vn

Chào bạn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe trong tầm giá 400 triệu đồng. Theo nhu cầu của bạn là cần xe đô thị hạng A, có thể kể đến như Hyundai Grand i10 (315-445 triệu đồng), Toyota Wigo (345-405 triệu đồng), Kia Morning (290-390 triệu đồng), Suzuki Celerio (329-359 triệu đồng).

Hai mẫu xe đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay là Toyota Wigo được nhập khẩu từ Indonesia và Hyundai Grand i10 có cả bản lắp ráp và nhập khẩu. Trong khi đó VinFast Fadil sẽ được ra mắt vào ngày 20/11 tới, xe được lắp ráp trong nước còn Honda Brio sẽ nhập khẩu từ Indonesia nhưng chưa công bố thông tin ra mắt cụ thể.

Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, xem xét các tính năng trên mỗi xe và cân nhắc mức tài chính hiện tại. Độc giả có thể tư vấn kỹ hơn về trải nghiệm từng mẫu xe hạng A cho bạn Thành Tâm ở phần bình luận.

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN Xe