Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nệm Vạn Thành trong chặng đường phát triển mới

Công ty đã đầu tư 2 dây chuyền sản xuất nệm cao su tự động với công nghệ tiên tiến, trị giá khoảng 1 triệu USD để chuẩn bị cho những bước phát triển trong tương lai.

Sau 38 năm hình thành và phát triển, Công ty Nệm Vạn Thành trở thành một trong những thương hiệu uy tín của ngành sản xuất chăn ga gối đệm, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Với tiền thân là một cơ sở nhỏ, sản xuất chủ yếu dây thun và dép đi biển, đến nay Nệm Vạn Thành trở thành một trong những công ty sản xuất nệm cao su có tiếng tại Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Năm 2018, dù có nhiều khó khăn trong điều kiện cạnh tranh của cơ chế thị trường, công ty vẫn đạt mục tiêu đề ra, doanh số tăng 10% so với năm trước. Nhằm đẩy mạnh gia tăng sản xuất, Vạn Thành cũng đầu tư 2 dây chuyền sản xuất nệm cao su tự động trị giá khoảng 1 triệu USD.

Nem Van Thanh anh 1
Tất cả quá trình sản xuất đều được quản lý nghiêm ngặt tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008.

Đến nay, công ty có 3 nhà máy đặt tại các tỉnh Hưng Yên, Bình Dương và huyện Củ Chi (TP.HCM), với tổng diện tích 15 ha. Ngoài hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhập từ Mỹ, châu Âu..., công ty còn có mạng lưới phục vụ với hơn 4.500 đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Sản phẩm công ty cung ứng cho cả thị trường dân dụng và công nghiệp với nhiều chủng loại và đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được bảo hành 5-15 năm cùng giá cả hợp lý, góp phần thực hiện chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Nhãn hàng nệm cao su Queen được bình chọn là thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong 23 năm liền.

Ngoài hoạt động kinh doanh, công ty cũng quan tâm tới công tác từ thiện xã hội. Nệm Vạn Thành đã tham gia và khởi xướng nhiều chương trình từ thiện, như ủng hộ quỹ vì người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, quỹ khuyến học, quyên góp thiên tai bão lụt, tổ chức khám chữa bệnh cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa… Nhờ các hoạt động góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội, công ty nhiều lần được trao tặng những phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân.

Sáng 16/3, đại diện Thành ủy TP.HCM đã trao tặng ông Trương Ty, Tổng giám đốc Công ty TNHH Nệm Vạn Thành, Huân chương Lao động hạng 2.

Nem Van Thanh anh 2
Ông Trương Ty nhận Huân chương Lao động hạng 2.

Trong dịp kỷ niệm 38 năm thành lập, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành đã trao tổng cộng hơn 2 tỷ đồng ủng hộ quỹ Vì người nghèo TP.HCM và các tỉnh Long An, Đồng Tháp. Tính từ năm 2013 đến nay, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành đã ủng hộ 15 tỷ đồng cho các công tác xã hội.

Nem Van Thanh anh 3
Công ty có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa.

Đại diện Thành ủy TP.HCM đánh giá cao tập thể ban giám đốc và người lao động của Công ty TNHH Nệm Vạn Thành, nơi đã tạo ra một sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố. Với thành quả này, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành hy vọng sớm trở thành tấm gương tiêu biểu của TP.HCM trong sản xuất và chăm lo công tác xã hội.

Theo ông Trương Ty - Tổng giám đốc Nệm Vạn Thành, trong năm nay công ty sẽ đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý để sản xuất những sản phẩm có giá trị gia tăng. Công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và hướng tới phát triển bền vững.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm