Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nệm Vạn Thành đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Đúng dịp kỷ niệm tròn 36 năm thành lập doanh nghiệp, Công ty Nệm Vạn Thành đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Đây là phần thưởng cao quý nhất mà Nệm Vạn Thành từng đón nhận, đồng thời ghi nhận những đóng góp của công ty cho cộng đồng.

Nệm Vạn Thành thành lập vào tháng 3/1981, từ một cơ sở sản xuất nhỏ trên diện tích nhà xưởng khoảng 3.000 m2 với 30 công nhân. Lúc ấy, doanh nghiệp chủ yếu sản xuất dây thun khoanh và dép đi biển với trang thiết bị công nghệ lạc hậu. Sau một chặng đường dài xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, đến nay, công ty đã phát triển với hơn 3.000 đại lý và 33 chi nhánh, sở hữu 4 nhà máy quy mô lớn trên toàn quốc và một cụm công nghiệp.

Nem Van Thanh anh 1
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tich nước trao Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng cho ông Trương Ty - Tổng giám đốc Công ty Nệm Vạn Thành.

Thiết bị và công nghệ hiện đại tại nhà máy được nhập khẩu và chuyển giao từ các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến như: Mỹ - Đức - Nhật... Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng LGA châu Âu. 

Nệm Vạn Thành là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất nệm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ - giấc ngủ với sản phẩm đa dạng và mẫu mã phong phú cung ứng cho thị trường dân dụng - công nghiệp.

Hiện nay, sản phẩm của công ty chiếm lĩnh hầu hết thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước châu Á, châu Âu, Mỹ, Australia... với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được bảo hành từ 5 đến 15 năm, giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi linh hoạt.

Nem Van Thanh anh 2
Danh hiệu này đã sự ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Nệm Vạn Thành trong suốt thời gian qua.

Nệm Vạn Thành cũng được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt 21 năm liên tục (1994-2016). Tại giai đoạn kinh tế thế giới và trong nước rơi vào khủng hoảng, tăng trưởng của công ty vẫn liên tục duy trì. Riêng năm 2016, doanh số  của Nệm Vạn Thành vượt 10% so với năm 2015.

Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, công ty cũng luôn hướng về cộng đồng và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như: ủng hộ quỹ vì người nghèo, thiên tai bão lụt; phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng; xây cầu, trường học, nhà tình nghĩa, tình thương; tặng nệm cho nhà dưỡng lão và bệnh viện ở các tỉnh khó khăn; khám chữa bệnh cho người dân ở vùng sâu, vùng xa.

Với những nỗ lực vươn lên trong thời gian qua, Công Ty Nệm Vạn Thành đã được Nhà nước khen tặng nhiều phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân, trong đó có Huân chương lao động hạng 3 được trao tặng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập và năm 2017 là Huân chương Lao động hạng nhì.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp