Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

NCT lùi ngày phát hành album mới

SM Entertainment thông báo vì sai sót trong khâu in ấn, phiên bản vật lý album mới của nhóm NCT đã bị lùi ngày phát hành.

Ngày 23/11, SM Entertainment gửi thông báo xin lỗi người hâm mộ nhóm nhạc NCT. Vì sai sót trong khâu in ấn, việc phát hành phiên bản vật lý album Resonance Pt. 2 của nhóm NCT buộc phải trì hoãn.

Trong thông báo, công ty giải trí cũng cho biết những khách hàng đã cầm trong tay phiên bản lỗi của album có thể quay lại nơi mua để trả lại. Tiếp đến, họ có thể lựa chọn giữa hai phương án hoàn tiền hoặc đổi album mới khi được phân phối trở lại trên thị trường.

NCT lui ngay phat hanh album anh 1

Người hâm mộ vẫn có thể thưởng thức album Resonance Pt. 2 trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Ảnh: SM Entertainment.

SM Entertainment cho biết các thông tin chi tiết hơn, như thời điểm phát hành đợt album vật lý mới, sẽ được thông báo ngay khi sẵn sàng.

“Một lần nữa, chúng tôi gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ đã chờ đợi album của NCT suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tích cực làm việc để khắc phục sự cố và phát hành phiên bản vật lý của album trong thời gian sớm nhất”, thông báo của SM Entertainment viết.

Trong ngày 23/11, MV ca khúc chủ đề của album Resonance Pt. 2 có tên 90’s Love đã được tung lên tài khoản YouTube chính thức SMTown. Video ca nhạc hiện thu hút gần 2 triệu lượt xem với 760 nghìn lượt thích và hơn 124 nghìn bình luận.

Yuta (NCT) bị chỉ trích vì tai tiếng của bạn thân

Sau khi tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Rhee-kun, Yuta (NCT) bị nhiều người hâm mộ chỉ trích.

Nhóm nhạc lạ đời ở Kpop

NCT hiện có 21 thành viên hoạt động trong nhiều nhóm nhỏ khác nhau. Đây là nhóm nhạc đông thành viên và có mô hình hoạt động độc đáo nhất Kpop.

An Phan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc