Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

NCB ưu đãi cho khách hàng TP.HCM mở tài khoản trực tuyến

Khi mở tài khoản NCB trực tuyến, khách hàng tại TP.HCM sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng tiền, cộng thêm lãi suất tiết kiệm, miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn.

Trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình “Sài Gòn yêu thương - Bên nhau mùa dịch”, áp dụng từ 28/7 đến 27/8. Chương trình được kỳ vọng giúp người dân thuận tiện, tiết kiệm chi phí hơn trong việc mở tài khoản, giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn...

Theo đó, NCB tặng 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán khi khách hàng mở tài khoản trực tuyến và định danh eKYC thành công trên ứng dụng NCB iziMobile. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng chưa có tài khoản tại NCB và có địa chỉ thường trú tại TP.HCM.

Để tham gia chương trình, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng NCB iziMobile.

Bước 2: Lựa chọn mở tài khoản trên ứng dụng; thực hiện xác thực eKYC bằng cách cung cấp CMND/CCCD, chữ ký điện tử, thực hiện cuộc gọi video call tới tổng đài NCB để xác thực.

Bước 3: Chờ xác nhận thành công.

mo tai khoan truc tuyen,  chuong trinh uu dai anh 1

Khách hàng TP.HCM mở tài khoản trên NCB iziMobile sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Sau khi được xác nhận đã mở tài khoản, khách hàng có thể sử dụng tất cả tiện ích, tính năng thanh toán và nhận các ưu đãi từ NCB iziMobile. Nổi bật trong số đó là cộng 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online; miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng và thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến; chuyển tiền nhanh bằng mã QR trong và ngoài hệ thống miễn phí.

Ngoài ra, người dùng có thể quản lý thẻ dễ dàng với các tính năng như khóa/mở khóa thẻ, kích hoạt thẻ, thanh toán thẻ, đăng ký thanh toán trực tuyến bằng thẻ chỉ trong một phút…

Hơn nữa, thông qua công nghệ bảo mật hiện đại, NCB cho phép người dùng đăng nhập ứng dụng bằng sinh trắc học, xác thực giao dịch bằng Smart OTP. Tất cả đều thực hiện online nên tiện lợi, hạn chế tiếp xúc, đảm bảo giãn cách.

Hiện tại, NCB cũng triển khai chương trình “Đại sứ Izi - Ting ting không giới hạn”. Khách hàng giới thiệu thành công cho bạn bè, người thân đăng ký sử dụng NCB iziMobile cũng sẽ nhận được 30.000 đồng/lượt. Người được giới thiệu cũng nhận 30.000 đồng khi thực hiện giao dịch từ 60.000 đồng trở lên trên ứng dụng. Khách hàng ở TP.HCM có thể tham gia cả 2 chương trình để nhận thêm nhiều ưu đãi.

mo tai khoan truc tuyen,  chuong trinh uu dai anh 2

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả liên hệ tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng NCB 18006166, truy cập website www.ncb-bank.vn hoặc fanpage facebook.com/NCB.BANK. Ngoài ra, độc giả có thể xem hướng dẫn sử dụng chi tiết mở tài khoản và ứng dụng NCB iziMobile tại đây.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm