Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NCB tổ chức lễ chào cờ mừng ngày Giải phóng miền Nam

Kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ trọng đại này, đồng thời đưa thương hiệu NCB đến gần khách hàng hơn.

Hòa chung với không khí hân hoan, rộn ràng của cả nước, sáng ngày 24/4 và 27/4, Ngân hàng Quốc Dân đã tổ chức hoạt động chào cờ đầu tuần. Buổi lễ diễn ra đồng loạt tại Hội sở chính - 28 CD Bà Triệu, văn phòng Miền Nam - 81 Hàm Nghi và các chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc trong không khí trang nghiêm, với sự tham gia đông đảo của các lãnh đạo, cán bộ của ngân hàng.

Đây là hoạt động thường niên được Ngân hàng Quốc Dân tổ chức hàng năm nhằm nâng cao lòng tự hào dân tộc, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, hoạt động còn nhằm truyền thông thông điệp ngân hàng của bạn thân thiện, năng động tới với khách hàng.

NCB anh 1
Hoạt động chào cờ đã diễn ra trong không khí rất trang nghiêm tại Hội sở và tất cả chi nhánh của NCB trên toàn quốc.

Cũng nhân dịp này, Ngân hàng Quốc Dân triển khai hoạt động roadshow vào ngày 27/4 với quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc. Đoàn xe "áo xanh" Ngân hàng Quốc Dân đã diễu hành qua các khu vực danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các khu dân cư đông đúc. Tại đây, nhân viên của ngân hàng đã phối hợp, tư vấn và mang đến những dịch vụ, sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng.

NCB anh 2
Ngay từ sáng sớm, các CBNV của NCB trên toàn quốc đã cùng tập trung tại địa điểm để sẵn sàng cho buổi roadshow. 

Hình ảnh màu áo xanh của NCB xuất hiện rực rỡ trên khắp mọi miền Tổ quốc, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi, song điều đó cũng không làm “giảm nhiệt” của binh đoàn áo xanh NCB.

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, các thành viên đều hừng hực khí thế ra quân để quảng bá hình ảnh và thương hiệu NCB, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh tư vấn giới thiệu với khách hàng về các dịch vụ của Ngân hàng NCB. 

NCB anh 3
NCB luôn luôn nỗ lực mang tới hình ảnh thân thiện, gần gũi, trẻ trung tới khách hàng.
NCB anh 4
Hình ảnh màu áo xanh của NCB tạo thiện cảm với khách hàng.
NCB anh 5
Trong những ngày này, khách hàng khi tới giao dịch tại ngân hàng Quốc Dân đều có thể bắt gặp hình ảnh giao dịch viên trong sắc áo cờ đỏ sao vàng, hòa chung không khí yêu nước trên khắp cả nước.

Trong giai đoạn này, khách hàng khi tới giao dịch tại tất cả phòng giao dịch của Ngân hàng Quốc Dân trên toàn quốc cũng sẽ nhận được những phần quà tặng tri ân có giá trị. Chương trình dự kiên skéo dài trong 5 ngày,  bắt đầu từ ngày 23/4 đến hết ngày 28/4. Theo chủ trương chung của NHNN, các điểm giao dịch ATM của Ngân hàng Quốc Dân trên toàn quốc vẫn sẽ hoạt động bình thường, đảm bảo hoạt động rút tiền của người dân trong dịp nghỉ lễ kéo dài.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm