Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

NCB nâng cấp hệ thống quản lý thẻ mới

Tích cực chuyển đổi số và ra mắt các nền tảng mới giúp Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB cải thiện trải nghiệm khách hàng, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Nhằm nâng cao tính bảo mật và các tiện ích đáp ứng nhu cầu khách hàng, NCB chính thức đưa vào sử dụng hệ thống core thẻ mới TranzAxis. Đây là kết quả sau một năm NCB thực hiện dự án Chuyển đổi hệ thống core thẻ mới , từ đó ra mắt nhiều sản phẩm thẻ với tính năng và tiện ích tiên tiến.

NCB,  he thong quan ly the anh 1

Thẻ Visa NCB và thẻ ghi nợ nội địa NCB áp dụng công nghệ chip EMV, thanh toán không chạm và bảo mật 3D Secure.

Hệ thống quản lý thẻ TranzAxis cung cấp cho NCB các ứng dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống này tạo điều kiện để ngân hàng xây dựng sản phẩm thẻ đa dạng (gồm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các loại thẻ thanh toán khác), đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hệ thống TranzAxis giúp việc kết nối giữa ngân hàng với các tổ chức phát hành thẻ tín dụng trên thế giới như Visa, Master Card, JCB, Amex… diễn ra thuận tiện, tăng cường công nghệ bảo mật cho người sử dụng. Bên cạnh đó, NCB là thành viên của tổ chức thẻ Visa và Napas - các liên minh có số điểm chấp nhận thẻ lớn, phạm vi thanh toán trong nước và toàn cầu, giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn với đa dạng tiện ích.

Đây cũng là nền tảng cho phép NCB phát hành thẻ chip ghi nợ nội địa đạt chuẩn VCCS, thẻ tín dụng quốc tế Visa không tiếp xúc và các loại thẻ khác. Điểm chung các loại thẻ này là sử dụng công nghệ thẻ chip EMV, công nghệ thanh toán không chạm (Contacless) và dịch vụ bảo mật 3D Secure.

Với công nghệ tiên tiến, khách hàng sử dụng thẻ sẽ an toàn hơn, hạn chế được giao dịch giả mạo và tình trạng bị đánh cắp thông tin; thanh toán trực tuyến tiện lợi tại nhiều website với phương thức bảo mật 3D Secure thông qua mật khẩu sử dụng một lần (OTP).

Hơn 26 năm xây dựng và phát triển, NCB tập trung đầu tư, ứng dụng công nghệ nhằm đem đến những giải pháp tài chính và dịch vụ chất lượng. Đây là một trong những tổ chức tín dụng đi đầu đa dạng hóa và phát triển các sản phẩm dịch vụ an toàn, bảo mật cho người dùng.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm