Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NCB đồng hành hiện thực hóa ước mơ người Việt

Chuyển mình bứt phá mọi phương diện và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang mở ra con đường tới thành công cho triệu ước mơ của người Việt.

Ước mơ là một phần cuộc đời mỗi người. Hành trình hiện thực hóa ước mơ giúp chúng ta cảm nhận ý nghĩa và giá trị cuộc sống, thăng hoa trong niềm hạnh phúc chinh phục thành tựu mới. Trên chặng đường đó, Ngân hàng TMCP Quốc dân sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy.

Ai cũng có ước mơ

Nếu bạn hỏi điều gì là miễn phí? Đó là ước mơ. Và nếu bạn hỏi điều gì là vô giá? Đó cũng là ước mơ. Những mơ ước theo ta từ bước chân đầu đời, lớn dần lên trên hành trình cuộc sống.

Giữa bộn bề xuôi ngược, chúng ta luôn có những ước mơ của riêng mình. Đó có thể là ước mơ về ngôi nhà tiện nghi để an cư lạc nghiệp, chiếc ôtô để cuộc sống thêm thoải mái. Đó là ước mơ của doanh nhân khi muốn nâng cao nguồn lực tài chính để mở rộng sản xuất kinh doanh. Hay ước mơ của người tiên phong kiến tạo những công trình làm đẹp quê hương xứ sở, góp phần làm giàu những miền đất, đưa Việt Nam vươn ra biển lớn.

Đó cũng có thể là ước mơ về cây cầu bắc qua dòng sông mùa bão, để trẻ nhỏ thỏa mong ước đến trường, không đối mặt dòng nước xiết. Đôi khi ước mơ đơn giản như mong mỏi của người học trò nghèo - đủ chi phí trang trải cho con đường học hành dang dở, hay ước mơ của bác nông dân có con trâu cày, đỡ đần gia đình ngày mùa.

NCB,  Ngan hang Quoc dan anh 1

Sống trên đời, ai cũng có ước mơ và mong muốn được đồng hành trên hành trình kiến tạo tương lai.

Ước mơ là điểm tựa cuộc sống, cũng là động lực để ta không ngừng cố gắng mỗi ngày. Chúng ta mơ ước, đôi khi không chỉ cho riêng mình, mà bởi khát vọng về xã hội tốt đẹp, phát triển và đủ đầy hơn. Nhưng ước mơ thì dễ dàng, hiện thực hóa nó lại không phải chuyện giản đơn.

Khát vọng hiện thực hóa ước mơ Việt

Trên hành trình gần 30 năm phát triển, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) không ngừng đổi mới với mong ước trở thành bạn đồng hành tin cậy cho người dân và doanh nghiệp Việt. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, gần gũi nhu cầu của khách hàng, sự san sẻ khó khăn với doanh nghiệp qua mùa dịch Covid-19, sự chuyển đổi trong bối cảnh mới của đất nước hướng đến phục vụ tối đa khách hàng… đưa NCB thành ngân hàng “quốc dân” tại Việt Nam.

Nhiều ước mơ Việt đã được NCB chắp cánh bằng các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, gửi gắm trọn tấm lòng nhân văn. Đơn cử, 14 cây cầu kênh tại Bến Tre đã được NCB xây dựng, mở ra ước mơ thông thương của người dân huyện Ba Tri; trường Tiểu học xã Hưng Thủy được tu sửa khang trang để các em nhỏ ở Lệ Thủy, Quảng Bình được học hành đủ đầy; dự án trồng cây xanh tại xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang, Quảng Nam mở đường hiện thực hóa ước mơ Việt Nam xanh…

NCB,  Ngan hang Quoc dan anh 2

NCB đang chắp cánh những ước mơ thịnh vượng của người Việt khắp ba miền.

Hành trình “mở triệu ước mơ” cùng NCB đang được tiếp nối trong giai đoạn mới. Năm 2022, đối mặt loạt thách thức của dịch bệnh, biến động của nền kinh tế, NCB linh hoạt biến nguy thành cơ, chuyển mình bứt phá trên mọi phương diện, đặc biệt là nền tảng công nghệ, giải pháp và sản phẩm dịch vụ.

Nhờ đó, ngân hàng nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu từ đời sống đến phát triển kinh doanh, đồng hành mở ra con đường chinh phục thành công của triệu ước mơ.

NCB,  Ngan hang Quoc dan anh 3

NCB đồng hành mở triệu giấc mơ của người Việt trong giai đoạn mới.

Giờ đây, ranh giới giữa ước mơ và hiện thực không còn quá xa vời. NCB giúp bạn mở tài khoản, mở thẻ, thanh toán an toàn, nhanh chóng từ xa trên kênh online để thỏa mong ước sum vầy bên gia đình. Bạn có thể yên tâm vi vu khắp nơi mùa dịch với phương thức thanh toán an toàn không chạm bằng thẻ chip không tiếp xúc, thanh toán qua mã QR, rút tiền bằng mã... Đồng thời, bạn có cơ hội hiện thực hóa kế hoạch cá nhân, kinh doanh với sự giúp sức của dịch vụ ngân hàng số, giải pháp tư vấn tài chính và dịch vụ ngân hàng tín nhiệm của NCB.

Năm 2023, NCB tiếp tục đổi mới nhằm nâng tầm trải nghiệm cho người Việt với thông điệp “Mở NCB - Mở triệu ước mơ”. Ngân hàng cùng các nghệ sĩ trẻ thổi luồng gió mới đầy năng lượng tích cực với chương trình âm nhạc “NCB sing & share show”. Những cái tên được giới trẻ yêu thích như Hứa Kim Tuyền, Mỹ Anh, Obito… và nhiều gương mặt bí ẩn hứa hẹn lan tỏa nguồn cảm hứng năm mới đến cộng đồng. Chương trình được công chiếu số đầu tiên vào 20h ngày 3/2 trên fanpage Ngân hàng Quốc Dân NCB.

Với sự chuyển mình bứt phá cùng các hoạt động truyền cảm hứng, NCB lần nữa khẳng định vai trò ngân hàng của mọi người, từng bước hướng đến các giá trị bền vững để nâng tầm, mở vị thế, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Độc giả tham khảo thêm tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm