Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nathan Lee thay đồ giữa đường vì sợ muộn giờ diễn

Nam ca sĩ đang bị ốm nhưng vẫn tất bật chạy show ca hát trong dịp lễ 1/5. Anh phải thay đồ giữa đường vì sợ muộn giờ diễn.

Vẫn chưa khỏi ốm sau lần chạy ba show một tối từ tuần trước nhưng Nathan Lee  không dám nghỉ ngơi. Trong tối 1/5, anh nhận diễn mở màn chương trình mừng ngày lễ ở Nhà Bè, được tường thuật trực tiếp trên HTV1 và một tiết mục kết màn ở phố đi bộ.

Nathan Lee thay do giua duong anh 1
Sau khi hát ở Nhà Bè, Nathan Lee vội về quận 1 để kịp biểu diễn trong chương trình trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Sau khi hát ở Nhà Bè, Nathan Lee vội về quận 1 để kịp biểu diễn trong chương trình trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Lo lắng về tình trạng kẹt xe, muộn giờ diễn, nam ca sĩ quyết định thay áo ngay giữa đường để nhanh chóng lên xe cho kịp.

Nathan Lee thay do giua duong anh 2
Nathan Lee trong tiết mục biểu diễn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Giải thích về việc miệt mài chạy show trong lúc mọi người nghỉ ngơi, Nathan Lee cho biết: "Trong những dịp lễ tết, khi người dân được nghỉ và có nhu cầu giải trí văn hóa, nghệ sĩ càng bận rộn. 1/5 là ngày Quốc tế lao động, tôi được lao động miệt mài thì không còn gì vui hơn".

Anh cũng hào hứng tiết lộ, liều thuốc giúp anh vượt qua cơn sốt để biểu diễn sung sức trước hàng nghìn khán giả chính là lượng nghe ngoài sức tưởng tượng của album anh mới phát hành cách đây không lâu.

Nathan Lee phát hành album nhạc xưa

Nathan Lee vừa ra mắt album "BoLeero", một sản phẩm âm nhạc mà anh cùng Trác Thuý Miêu, nhà báo Nguyễn Hậu và Nguyễn Minh ấp ủ, tiến hành biên tập và sản xuất từ cuối 2009.

Dương Cầm

Ảnh: Đinh Trung Tín

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc