Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Natalie Portman nói về khả năng trở thành Mighty Thor

Minh tinh người Israel chia sẻ một vài thông tin về lần quay trở lại của cô trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ở “Thor: Love and Thunder”.

Kỷ nguyên IV của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sẽ giới thiệu với khán giả hàng loạt siêu anh hùng mới, đồng thời đánh dấu sự quay trở lại của những nhân vật quen thuộc. ComicBook đưa tin một trong những màn tái xuất gây bất ngờ đến từ Jane Foster của Natalie Portman.

Trong Thor: Love and Thunder - phần thứ tư của loạt phim về Thần Sấm, Jane Foster được mong đợi sẽ khoác tấm áo choàng siêu anh hùng.

Noi dung ‘Thor 4’ anh 1

Jane Foster từng xuất hiện trong Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013). Ảnh: Marvel Studios.

Trong bài phỏng vấn gần đây với Yahoo!, Portman đã hé lộ một vài thông tin về lần quay trở lại với MCU. Qua phần chia sẻ, nhiều người hâm mộ đoán định người đẹp đã tiết lộ những chi tiết quan trọng trong cốt truyện của Thor 4, đặc biệt là chi tiết Jane Foster mắc căn bệnh ung thư vú nhiều khả năng cũng lên phim.

“Tôi không thể tiết lộ quá nhiều vào lúc này. Tôi thực sự rất phấn khích. Tôi đã bắt đầu quá trình tập luyện để lên cơ. Nói về các nữ siêu anh hùng, tôi nghĩ họ nên xuất hiện càng nhiều càng tốt. Tôi cố gắng suy nghĩ về Jane Foster trong nguyên tác The Mighty Thor. Cô ấy đã trải qua quá trình điều trị ung thư và mặt khác cũng là một siêu anh hùng”, nữ diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng không thể loại bỏ khả năng Natalie Portman chỉ đang nói về series truyện tranh The Mighty Thor và căn bệnh ung thư của Jane Foster sẽ không xuất hiện trong Thor: Love and Thunder. Trước đây, cả Portman và đạo diễn Taika Waititi đều từng mập mờ về tính đúng sai của thông tin này.

“Rất ít cơ hội để một bộ phim giải trí kinh phí lớn cân nhắc đề cập những vấn đề nghiêm trọng và trần trụi hơn của cuộc sống”, Natalie Portman chia sẻ trong một bài phỏng vấn hồi tháng 10. “Tôi thực sự không biết gì về bộ phim. Tôi vẫn chưa được đọc kịch bản và cũng chỉ nghe tin đồn giống như các bạn. Nhưng tôi khá háo hức khi nghĩ về khả năng ấy.”

“Chúng tôi chưa biết. Nguyên tác truyện tranh là một nguồn cảm hứng lớn và đã ảnh hưởng sâu sắc tới một vài bản nháp đầu tiên”, đạo diễn Waititi tiết lộ hồi đầu năm.

“Nhưng ở Marvel Studios, chúng tôi luôn thay đổi mọi thứ. Tôi có thể nói trước một điều ngay lúc này, là trong vòng hai năm, mọi thứ sẽ hoàn toàn đảo ngược, hoặc không có gì cả. Chúng tôi vẫn tiếp tục chỉnh sửa kịch bản ngay cả khi dự án đã vào khâu tiền kỳ”, ông nói.

Trong truyện tranh, Jane trở thành Thor sau khi được chẩn đoán mắc ung thư vú, và sức mạnh của Mjolnir giúp cô hồi phục. Jane hành hiệp dưới tên Mighty Thor trong nhiều năm trước khi được biết hành động ấy sớm muộn cũng giết chết cô. Jane đã hy sinh khi cứu Asgard khỏi Magog và được Thor cùng Odin hồi sinh.

Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn: “Khi Waititi thuyết trình ý tưởng, chúng tôi lập tức đồng tình. Chúng tôi yêu thích ý tưởng ấy và liên lạc với Natalie. Cô ấy là một phần của gia đình MCU và chúng tôi đã kết nối hai người với nhau. Sau cuộc gặp đầu tiên, cô ấy đã nhận lời”.

Chris Hemsworth chưa muốn chia tay vai Thần Sấm sau ‘Thor 4’

Nam diễn viên người Australia cho biết anh chưa có ý định tạm biệt vai Thần Sấm. Chừng nào Marvel Studios còn muốn khai thác nhân vật, Chris Hemsworth chắc chắn sẽ tham gia.

Josh Brolin tiết lộ lý do nhận vai Thanos

Nam diễn viên cho biết anh quyết định nhận vai Thanos không phải vì tiền.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh