Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Naomi Watts tổn thương khi ngoại truyện ‘Game of Thrones’ bị hủy

Nữ diễn viên người Anh cảm thấy đau lòng khi dự án ngoại truyện “Trò chơi vương quyền” của mình không thể ra đời. Cô gửi lời xin lỗi và an ủi tới người hâm mộ.

Theo Independent, Naomi Watts cảm thấy tổn thương khi dự án ngoại truyện Game of Thrones có cô tham gia bị HBO hủy bỏ.

“Tôi xin lỗi. Tôi hiểu được nỗi đau của các bạn. Tôi cũng rất đau lòng. Phải thú nhận là tôi không phải fan của Game of Thrones và cũng không xem series cho đến khi tham gia dự án ngoại truyện. Nhưng ngay sau đó, tôi hoàn tôi mê mẩn tác phẩm và Game of Thrones quả thực rất tuyệt vời”, cô phát biểu.

naomi watts game of thrones anh 1

Loạt ngoại truyện bị hủy lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước Game of Thrones. Ảnh: HBO.

Nữ diễn viên cũng cho biết cô thấy xấu hổ trước tình huống: “Tôi thực sự rất xấu hổ. Đáng lẽ ra, mọi chuyện sẽ rất vui. Nhưng tôi không được phép tiết lộ gì thêm cho các bạn”.

Dự án ngoại truyện Game of Thrones ghi hình tập thử nghiệm tại Belfast, Bắc Ireland hồi 2019. Bên cạnh Naomi Watts, dự án còn có sự góp mặt của Josh Whitehouse, Naomi Ackie, Denise Gough, Miranda Richardson, Josh Whitehouse, Jamie Campbell Bower, Sheila Atim...

George R.R. Martin - tác giả của bộ sách nguyên tác A Song of Ice and Fire - là đồng biên kịch tập phim. Song, HBO sau đó thông báo hủy bỏ dự án.

naomi watts game of thrones anh 2

Naomi Watts đau lòng khi dự án của cô bị hủy sau một tập thử nghiệm. Ảnh: Revenge.

Tuy nhiên, kênh truyền hình vẫn phát triển một dự án ngoại truyện khác có tựa đề House of Dragon. Diễn viên Paddy Considine dự kiến vào vai vua Viserys Targaryen trong series lấy bối cảnh 300 năm trước những sự kiện xảy ra ở Game of Thrones.

Gần đây, Naomi Watts bắt tay với đạo diễn Phillip Noyce qua dự án phim kinh dị Lakewood. Trong phim, Watts vào vai người mẹ tuyệt vọng, phải chạy đua với thời gian để cứu mạng con mình trong lúc thị trấn đang bị cách ly.

Naomi Watts sinh năm 1968 và bắt đầu tham gia diễn xuất từ thập niên 1980. Tuy nhiên, cô chỉ thực sự tỏa sáng kể từ đầu thế kỷ XXI với hàng loạt bộ phim ấn tượng như Mulholland Drive (2001), The Ring (2002), 21 Grams (2003), King Kong (2005)…

Naomi Watts đóng phim kinh dị

Nữ diễn viên và đạo diễn Phillip Noyce bắt tay trong dự án phim kinh dị “Lakewood”. Phim được ghi hình trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí