Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nắng nóng thế này, đi đâu để cảm nhận 'cái lạnh mùa đông' đây?

Trong những ngày 39-40 độ C, ai cũng mệt mỏi, "vật vã" vì nắng nóng. Với hội không có điều hòa, đi đâu để cảm thấy hạnh phúc bây giờ?

di dau tranh nong anh 1
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các trung tâm thương mại là những địa điểm công cộng được nhiều người lui tới để tránh nóng. Vừa có điều hòa "free", khi đói vừa có thể mua luôn đồ ăn ở đây "tiếp sức", quả là một công đôi việc đúng không nào? Ảnh: FB.
di dau tranh nong anh 2
Với hội con gái thích sống ảo, tránh nóng ở quán cà phê là ý tưởng không tồi. Cùng hội bạn tám chuyện, chụp ảnh "so deep", một ngày nắng nóng sẽ trôi qua nhanh thôi. Ảnh: Freepik.
di dau tranh nong anh 3
Nếu đã tuyệt vọng với thời tiết nóng bức, bạn hãy thử tỏ tình với "crush" xem sao. Nếu không được đáp lại, chí ít sự "lạnh lùng" của người ấy cũng có thể khiến bạn cảm thấy mát mẻ hơn. Tranh: VAC Comic.
di dau tranh nong anh 4
Giữa lúc nắng nôi thế này, có lẽ Đà Lạt mộng mơ hay Sa Pa mù sương là những điểm đến được nhiều người "gọi tên", khao khát nhất. Ảnh: Việt Hùng.
di dau tranh nong anh 5
Hồ bơi xịn xò hay thậm chí chỉ là bồn tắm xả đầy nước cũng là nơi "trốn nóng" lý tưởng trong những ngày hè nóng nực. Ảnh: Tenor.

di dau tranh nong anh 6
"Đường vào tim em ôi băng giá", nếu không có hứng thú yêu đương, em cho anh ở đây tránh nóng một chút được không? Ảnh: Cái nào cũng hay.
di dau tranh nong anh 7
Với một số người, tìm dũng khí bước ra ngoài đến chỗ tránh nóng cũng thật khó khăn, thôi thì đành ở nhà vậy. Tranh: Thằng anh con em.

Dân mạng giận hờn, chia tay, uncrush vì trời quá nóng

Thời tiết nắng nóng, oi bức cũng đủ trở thành cái cớ hợp lý để người ta giận người yêu, đòi chia tay.Mai An

Bạn có thể quan tâm

Đời sống