Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nắng nóng 40 độ đã 'giết chết' tình yêu của bạn như thế nào?

Nhìn nhiều đôi yêu nhau khổ sở trong thời tiết "nóng chảy mỡ", không ít F.A cảm thấy may mắn khi vẫn còn được "tung tẩy" một mình.

anh vui nang nong anh 1
Mùa hè với những đợt nắng nóng 40 độ kéo dài là khi ta hiểu ra không phải lúc nào cái ôm, nắm tay thật chặt cũng khiến tình yêu thêm hạnh phúc. Không phải ta chán nhau rồi đâu, chỉ là nóng đến "chảy cả mỡ" thế này thì tâm trạng đâu mà khoác tay nhau nữa.
anh vui nang nong anh 2
Trong những ngày nắng nóng, nỗi khổ lớn nhất của con gái là trang điểm mỗi khi ra ngoài. Mồ hôi nhiều nên kiểu gì son phấn cũng theo đó trôi đi hết. Biết là thế, nhưng không trang điểm thì không đủ dũng khí để gặp chàng. Như này thì là con gái có còn tuyệt không?
anh vui nang nong anh 3
Khi ngoài trời đang nóng như chảo lửa, tình yêu cũng đành xếp sau việc ở nhà tránh nóng.
anh vui nang nong anh 4
Vào mùa này, nhiều cô gái vẫn đùa tiêu chí chọn người yêu thiết thực không phải người có vòng tay ấm áp, mà là nhà có điều hòa.
anh vui nang nong anh 5
Mỗi khi ra đường, con gái thường bịt kín mít từ đầu tới chân vì sợ đen da. Đứng trước "một rừng ninja", chàng trai phải tinh tế lắm mới nhìn ra ngay người yêu mình đang đứng ở đâu.
anh vui nang nong anh 6
Không tìm được tiếng nói chung trong việc ăn uống giữa thời tiết nóng nực cũng có thể là nguyên nhân dễ khiến đôi lứa cãi nhau.
anh vui nang nong anh 7
Thêm một nguyên nhân khách quan có sức công phá mạnh mẽ tới tình cảm của nhiều đôi chính là chiếc yên xe phía sau nóng như chảo rang. Chỉ nhìn thôi đã muốn tái xanh mặt, chứ nói gì tới dũng khí ngồi lên đó. Thế mới thấy trong thời tiết này, F.A có khi là lựa chọn thông minh hơn chứ chẳng đùa!

Nắng nóng, hãy áp dụng ngay 8 cách 'ngon bổ rẻ' này để làm mát cơ thể

Thời tiết miền Bắc và cả nước nói chung đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt. Nếu không có điều hòa, bạn hãy thử 8 cách sau để giúp cơ thể mát hơn nhé!

Hiền Đoàn - Thiên Nhi

Bạn có thể quan tâm

Đời sống