Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Năng lượng tỉnh thức và sáng tạo cho người trẻ

Thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam Trung Nguyên Legend đang tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng trẻ quốc tế nhờ hương vị cà phê khơi dậy sự tỉnh thức và sáng tạo mạnh mẽ.

Nghiên cứu mới từ IBM cho thấy, trong bối cảnh toàn cầu hóa, thế hệ trẻ có xu hướng chọn các sản phẩm chất lượng của thương hiệu uy tín, hoặc thương hiệu mang đến cho họ giá trị thật, cảm xúc thật. Đồng thời, những sản phẩm giúp tăng thêm sự tự tin, sự đặc biệt cho người dùng cũng được giới trẻ yêu thích trải nghiệm.

Tạo dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng trẻ trên toàn cầu, thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam Trung Nguyên Legend đã tiên phong tạo nên các sản phẩm cà phê năng lượng đặc biệt, đem đến sự tỉnh thức, sáng tạo, có thể đồng hành mọi lúc mọi nơi với những cá nhân yêu cà phê, đam mê chinh phục ước mơ.

ca phe Trung Nguyen anh 1
G7, Trung Nguyên Legend - nguồn năng lượng tỉnh thức và sáng tạo mạnh mẽ.

Trong tiến trình phát triển của lịch sử nhân loại, cà phê với nguồn năng lượng tỉnh thức mạnh mẽ luôn đồng hành cùng các vĩ nhân, tạo nên các phát minh vĩ đại cho nhân loại. Chính vì vậy, trong khi các hãng cà phê danh tiếng khác trên thế giới xem cà phê là thức uống thông thường, chỉ Trung Nguyên Legend tôn vinh cà phê là năng lượng đặc biệt khai mở sức sáng tạo kỳ diệu của con người.

Chính mối liên hệ kỳ lạ giữa sự thành công của các vĩ nhân và cà phê là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để Trung Nguyên Legend tạo nên những sản phẩm cà phê năng lượng cho não sáng tạo và thành công.

Từ những hạt cà phê robusta ngon nhất, kết hợp với công nghệ xay nano hiện đại và bí quyết không thể sao chép, các sản phẩm G7, Trung Nguyên, Trung Nguyên Legend của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng, giới trẻ tại hơn 80 quốc gia, vùng lãnh thổ… Các sản phẩm này cũng luôn được lựa chọn phục vụ tại các hội nghị thượng đỉnh toàn cầu như APEC, ASEM, ASEAN, WEF…

ca phe Trung Nguyen anh 2
G7 - nguồn năng lượng khác biệt, đặc biệt được giới trẻ yêu chuộng.

Tại Trung Quốc, thương hiệu G7 dẫn đầu top 13 thương hiệu cà phê hòa tan được yêu thích nhất. Chứa đựng nguồn năng lượng tỉnh thức mạnh mẽ kết hợp mẫu mã phong phú, G7 được khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, yêu thích vượt trên các thương hiệu cà phê Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Đài Loan (công bố từ Chnbrand - cơ quan xếp hạng thương hiệu danh tiếng Trung Quốc).

Đồng thời, với tốc độ tăng trưởng gần 200% tại các thị trường châu Á, G7 đã bao phủ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng tiện lợi, kênh thương mại điện tử, hệ thống hiệu thuốc… và xuất hiện toàn diện tại chuỗi siêu thị hàng đầu ở Hàn Quốc như Lotte mart, Homeplus, Emart…

Trong những năm qua, G7 đã từng bước thực hiện được khát vọng chinh phục nền kinh tế hàng đầu thế giới và tạo dấu ấn tại châu Âu. Những đơn hàng xuất khẩu G7 vào thị trường Mỹ liên tục được thực hiện. Nổi bật vào tháng 4, G7 chính thức xuất hiện trên kệ chuỗi siêu thị bán lẻ Costco của Mỹ.

Tham gia vào hệ thống gần 800 điểm bán hàng của Costco tại Mỹ - trung tâm tiêu thụ lớn nhất thế giới - được xem là bước đệm để G7 tiếp cận khách hàng tại các quốc gia khác trên toàn cầu. Riêng tại châu Âu, G7 cùng những sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend đã đem đến những trải nghiệm ấn tượng cho người yêu cà phê qua các hội chợ, triển lãm quốc tế.

ca phe Trung Nguyen anh 3
Tiếp nối thành công G7, sản phẩm mới Legend Cà phê sữa đá được Tập đoàn Trung Nguyên Legend ra mắt vào tháng 6/2018 tiếp tục tạo dấu ấn.

Ra đời năm 2003 với tên gọi G7 (viết tắt của “Group of Industrial Countries” - 7 quốc gia phát triển trên thế giới), G7 mang khát vọng đưa thương hiệu cà phê Việt chinh phục người tiêu dùng tại những thị trường hàng đầu thế giới của nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ.

Đến nay, với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, G7 cùng các sản phẩm cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend như Legend Cà phê sữa đá, Legend Special Edition, Legend Classic… tiếp tục tạo dấu ấn đặc biệt bởi nguồn năng lượng khơi dậy sự tỉnh thức và sáng tạo trong mỗi sản phẩm.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm