Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nàng không thích một chàng trai quá hiền

Những chàng trai thiếu kinh nghiệm tình trường, quá hiền và ngoan ngoãn... thường bị phái đẹp ngó lơ.

Nàng không thích một chàng trai quá hiền

Những chàng trai thiếu kinh nghiệm tình trường, quá hiền và ngoan ngoãn... thường bị phái đẹp ngó lơ.

Thiếu kinh nghiệm tình trường

Biểu hiện: Không biết những chiêu trò câu kéo, mềm nắn rắn buông khiến cô nàng cảm thấy bất an, nóng lạnh thất thường.

Những anh chàng này thường là dạng lần đầu biết yêu nên còn rất non nớt, không rành những bí quyết tán gái và khiến gái không thể quên được mình. Mặc dù có thể họ rất yêu nhưng những biểu hiện của họ khiến cô gái không cảm nhận được hoặc thấy không đủ.

Các nàng bỏ qua vì: Chán. Đi chơi được 2 – 3 lần là thấy như mình chẳng còn gì để nói với anh chàng trước mặt. Dần dần dẫn đến mất hứng thú và không muốn tiếp tục hẹn hò.

Những chàng trai hiền lành thường dễ bị con gái bỏ rơi. Thay vào đó, họ lại mê đắm những anh chàng biết nói lời hay ý đẹp (Ảnh minh họa).

Không biết nói ngọt

Biểu hiện: Khi thấy cô nàng diện váy rất xinh, hoặc có một mái tóc mới rất đẹp cũng chỉ biết nhìn mà trong lòng thầm ngưỡng mộ chứ không mở miệng ra khen rằng “Hôm nay em đẹp quá!”.

Có lẽ các chàng trai thì thường không quen khen và sợ khen thì người yêu nghĩ là nịnh nọt.

Các nàng bỏ qua vì: Con gái yêu bằng tai. Nếu các cô nàng cất công mặc thật đẹp, trang điểm thật bắt mắt khiến cả thế giới phải ngoái nhìn còn chàng trai trước mặt mình thì không khen lấy 1 lời mà còn có vẻ như không biết đến sự thay đổi xinh đẹp của mình thì ai mà thích được.

Quá nhát gan trong tình yêu

Biểu hiện: Những chàng này mắc bệnh nhát gái mãn tính, đến nỗi chẳng bao giờ dám nhìn thẳng mắt con gái. Khi hẹn được em nào để đi chơi thì nói năng cũng lung tung lộn xộn vì có lẽ hồi hộp quá. Rồi mỗi lần gọi điện lại nói vòng vòng trời trăng mây nước, gây nhàm chán và bực mình cho bạn nữ.

Minh Hằng kể vui về anh chàng nhát gan từng theo đuổi cô nàng: "Thấy gọi điện ậm ừ mãi, mình cáu nên hỏi luôn:“Anh gọi điện cho em làm gì thế?” thì anh chàng cứ ấp úng mãi khiến mình phải dẫn lối luôn “Anh gọi vì nhớ em phải không?” rồi mới dám ừ!”.

Con gái thích những anh chàng thú vị mà lãng quên trai tốt dù ban đầu có vẻ ít thú vị.

Các nàng bỏ qua vì: Cái gì các nàng cũng phải chủ động để thúc đẩy mối quan hệ cả hai, từ nắm tay đến ôm. Mà dĩ nhiên là cô gái sẽ thích được nuông chiều và được tấn công hơn là một người đi dẫn lối đưa đường.

Quá hiền lành và ngoan ngoãn

Biểu hiện: Hiền và ngoan như một đứa trẻ. Anh chàng sẽ không bao giờ dám đi chơi quá khuya vì sợ nguy hiểm, không bao giờ dám đi xa mà chưa xin phép gia đình, việc gì cũng phải hỏi ý kiến người thân trước khi hành động, và lúc nào cũng lấy câu “dĩ hòa vi quý” làm phương châm sống.

Các nàng bỏ qua vì: Các cô nàng lúc nào chẳng phải ngoan (hoặc giả vờ ngoan). Trong khi đó, ông bạn trai lại cũng ngoan nốt thì lấy đâu ra thời gian đi chơi vui vẻ.

Vậy nên các chàng ngố này không bao giờ có thể mang đến cho con gái cảm giác lý thú, lạ lẫm của những lần “trốn việc đi chơi xa”, chơi những trò chơi kỳ lạ và có những hành động điên rồ… Ngược lại, các cậu trai hư vẫn cứ đắt sô đều đều .

Quá yêu

Biểu hiện: Coi người yêu là tất cả. Người yêu nói gì cũng nghe răm rắp từ A – Z, người yêu giận là ngay lập tức xin lỗi… Nói chung là cung phụng, chiều chuộng đủ điều.

Các nàng bỏ qua vì: Sợ. Cái gì quá cũng không tốt, kể cả yêu quá. Các nàng sợ các chàng trai càng yêu mình nhiều thì sau này chia tay sẽ hận càng nhiều, nhẹ thì bám theo dai dẳng không dứt, còn nặng thì có khi hành hung như trong những bài báo gần đây.

Theo Mốt và Cuộc sống

Theo Mốt và Cuộc sống

Bạn có thể quan tâm