Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Nàng Đát Kỷ' bớt cảnh hở ngực vì 'Võ Mị Nương'

Bộ phim “Phong thần anh hùng bảng 2” đã né được vết xe đổ của “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” khi những cảnh hở ngực của nữ diễn viên Lý Y Hiểu đã được cắt gọt trước lúc lên sóng.

Ra mắt khán giả Trung Quốc đúng vào ngày mùng một Tết Ất Mùi trên cùng lúc 2 đài truyền hình An Huy và Thâm Quyến, Phong thần anh hùng bảng 2 đang là bộ phim thu hút người xem. Ngoài câu chuyện kể về cuộc chiến thần - ma giữa Khương Tử Nha với Đát Kỷ, tác phẩm còn gây chú ý vì một cuộc chiến khác ngoài phim trường cũng rất quyết liệt của Trương Hinh Dư và Lý Y Hiểu khi tranh nhau vai Đát Kỷ.

Lý Y Hiểu thay thế Trương Hinh Di đảm nhận vai Đát Kỷ trong phần 2.
Lý Y Hiểu thay thế Trương Hinh Dư đảm nhận vai Đát Kỷ trong phần 2.

Trương Hinh Dư vốn đảm nhận vai Đát Kỷ trong phần 1 phát sóng vào đầu năm 2014, nhưng khi phim thực hiện phần 2, nhân vật đổi sang cho Lý Y Hiểu. Ghen ăn tức ở, 2 mỹ nhân đã diễn ra một cuộc khẩu chiến bóng gió trên mạng xã hội. Vì vậy, khán giả tò mò muốn xem nàng Đát Kỷ sau có bằng nàng Đát Kỷ trước hay không.

Sau hơn 20 tập Phong thần anh hùng bảng 2 đã phát sóng, trong khi tài tử TVB Trần Kiện Phong được bình chọn là Khương Tử Nha đẹp trai nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thì Lý Y Hiểu đã đánh bại Trương Hinh Dư, trở thành Đát Kỷ quyến rũ nhất. Thêm vào đó, kinh nghiệm diễn xuất của mỹ nhân sinh năm 1983 này đã giúp cô thể hiện một Đát Kỷ sắc sảo, yêu ma hơn. Từng thành công khi hóa thân là nàng Ngu Cơ trong phim Hán Sở truyền kỳ, nàng Chân Mật trong phim Tân Lạc thần nên đối với Lý Y Hiểu, Đát Kỷ không phải là vai khiến cô mất ăn mất ngủ.

Tạo hình nhân vật Đát Kỷ và chúng yêu ma khá táo bạo, mức độ hở ngực không kém gì các mỹ nhân trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ.
Tạo hình nhân vật Đát Kỷ và chúng yêu ma của Phong thần anh hùng bảng 2 khá táo bạo.

Trước ngày chính thức lên sóng, khán giả cho rằng bộ phim Phong thần bảng anh hùng 2 sẽ “đụng chuyện” vì tạo hình nhân vật Đát Kỷ do Lý Y Hiểu đóng và một số nữ diễn viên thể hiện vai yêu ma hở ngực không thua kém gì các mỹ nhân trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng. Thế nhưng, tác phẩm này cho đến nay vẫn bình an vô sự lên sóng 2 tập mỗi đêm vì nhiều cảnh nhạy cảm, chủ yếu là của nhân vật Đát Kỷ đã được cắt cúp trước khi lên sóng.

Theo phân tích của khán giả, sở dĩ Võ Mỵ Nương truyền kỳ bị đơn bị kiểm duyệt can thiệp vì tất cả các mỹ nhân trong phim đều cố tình chèn ép vòng một, còn ở Phong thần anh hùng bảng 2, trang phục của những nhân vật yêu ma chỉ hở ngực, giống như người ta mặc bikini nên không tạo cảm giác dung tục. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa Khương Tử Nha với Đát Kỷ còn kéo dài đến hết 80 tập phim nên nếu mức độ táo bạo không được kiểm soát thì việc bị tạm ngưng phát sóng hay biến thành bộ phim “đầu bự” như Võ Mỵ Nương truyền kỳ là chuyện khó tránh khỏi.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm