Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nâng chuẩn tay nghề với học phí ưu đãi 30% tại Việt Giao

Chương trình ưu đãi 30% học phí của Việt Giao dành cho đối tượng yêu thích các khóa học của trường hoặc đang tìm công việc ổn định.

Các khóa học nâng chuẩn tay nghề đào tạo theo chương trình quốc tế tại trường Trung cấp nghề Việt Giao là cơ hội thuận lợi để nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời đáp ứng điều kiện nâng chuẩn sao nhà hàng - khách sạn (NH-KS) với chi phí thấp nhất hiện nay. 

Chuyên đào tạo trong lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn, trường Trung cấp Việt Giao có đa dạng các khóa nghiệp vụ giúp nâng chuẩn tay nghề cho đội ngũ nhân viên và quản lý đang làm việc tại NH - KS. Các khóa nghiệp vụ nhà hàng (bếp Âu Á, bếp Việt Nam, bếp bánh nhà hàng, pha chế, phục vụ bàn nhà hàng, quản lý nhà hàng…) và các khóa đào tạo chuyên khách sạn (quản lý khách sạn - resort, nghiệp vụ lễ tân, phục vụ phòng…) giúp hoàn thiện những chuyên môn nghiệp vụ quan trọng mà bất kỳ nhân viên, quản lý NH-KS nào cũng phải trải qua.

Viet Giao anh 1
Khóa quản lý nhà hàng, khách sạn là một trong những khóa học đầu tiên thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, được tổ chứ INEW đánh giá cao. 

 

Giải quyết khó khăn về chi phí đào tạo nhân viên

Khi lên kế hoạch đào tạo nhân viên, nhiều NH-KS ở khu vực phía Nam đều tìm đến trường Việt Giao bởi mức phí thấp nhưng chất lượng đào tạo được đảm bảo.

Là một trong những doanh nghiệp thường xuyên liên kết đào tạo với Việt Giao, ông Nguyễn Nam, Giám đốc khách sạn ở quận 4 cho biết: “Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, tôi đầu tư xây dựng thêm buồng phòng, các khu dịch vụ để nâng chuẩn sao. Sau đó, tôi gặp khó khăn lớn là nhân viên và quản lý thiếu chứng chỉ nghiệp vụ. Lần hồi nhiều cơ sở đào tạo ở TP.HCM, tôi đều bó tay do chi phí đào tạo quá cao. Cũng may thời điểm đó, tôi được bạn giới thiệu chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp của trường Việt Giao với học phí thấp hơn hẳn. Chỉ sau 3 tháng đào tạo, hơn 10 nhân viên cả quản lý của khách sạn tôi đều lấy được chứng chỉ nghiệp NH-KS, tôi hoàn tất hồ sơ nâng chuẩn sao, khách sạn kinh doanh phát đạt hơn hẳn”. 

Viet Giao anh 2
Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp quốc tế INEW tham quan, tìm hiểu mô hình đào tạo và chọn Việt Giao để hợp tác nâng chuẩn tay nghề.

 

Khó khăn lớn nhất đối với các NH-KS hiện nay là nguồn nhân lực chưa được đào tạo bài bản. Trước sức ép cạnh tranh từ các doanh nghiệp lớn, tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, NH-KS nước ta thường thua sút vì phục vụ thiếu chuyên nghiệp hoặc không đạt chuẩn. Thậm chí, nhiều quản lý còn chưa biết cách xử lý khéo léo các tình huống phàn nàn của khách hàng…

Chia sẻ với khó khăn này, nhiều năm qua, trường Trung cấp nghề Việt Giao đã thiết kế chương trình đào tạo nghiệp vụ cho các NH-KS với mức phí thấp. Đây là mức học phí được hỗ trợ từ dự án hợp tác của Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp quốc tế INEW (trụ sở tại Argentina) cùng với nhà trường. Nhờ vậy, các khóa nghiệp vụ của Việt Giao đã trở thành phương án tối ưu giúp doanh nghiệp nâng cao tay nghề nguồn nhân lực. 

Viet Giao anh 3
Nhà trường đã đào tạo theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn như: Dìn Ký, Lion City, Kingdom, Phương Nam, Cơm Tấm Cali…

 

Hút khách nhờ nhân viên qua đào tạo

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng theo khung chuẩn nghề quốc tế và cập nhật đổi mới nội dung giảng dạy để luôn theo sát thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường bổ sung các nghiệp vụ phù hợp với đặc thù hoạt động kinh doanh của từng NH-KS. Do đó, chỉ sau những khóa học 3 tháng, học viên vừa được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, vừa có năng lực làm việc hiệu quả. 

Viet Giao anh 4
Học viên được thực hành với gần 100 loại món ăn và trang bị những kỹ năng quản lý thực tiễn, các kiến thức về dinh dưỡng, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí…

 

Sau chương trình đào tạo cho đầu bếp và nhân viên phục vụ tại Việt Giao, chị Ngân Quỳnh, trưởng phòng nhân sự của nhà hàng quận 3, TP.HCM chia sẻ: “Trước kia, tôi rất đau đầu vì mặc dù món ăn ngon, vị trí đắc địa nhưng nhiều khách hàng hay phàn nàn vì nhân viên phục vụ. Có khi khách chê món ăn trang trí xấu, nhà hàng cũng tốn nhiều chi phí dọn vệ sinh vì nhà bếp luôn bừa bộn. Thế nhưng, chỉ sau khi được đào tạo các khóa phục vụ bàn nhà hàng, quản lý nhà hàng và nghiệp vụ bếp Âu Á tại Việt Giao, nhân viên, đầu bếp và quản lý của chúng tôi đã khắc phục được hết những khiếm khuyết này. Lượng khách đến nhà hàng cũng ngày càng nhiều hơn”. 

Thực tế đào tạo hiệu quả tại nhiều doanh nghiệp, trường Trung cấp nghề Việt Giao tiếp tục hội tụ đội ngũ giảng viên đầu ngành tại TP.HCM và không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo ưu việt để góp phần nâng cao chất lượng nhân lực ngành NH-KS trong nước.

Viet Giao anh 5
Các khóa học bếp (bếp Bánh, bếp Việt Nam, Âu - Á, pha chế…) luôn thu hút nhiều bạn yêu thích ẩm thực.

 

Chương trình ưu đãi 30% học phí sẽ được áp dụng trong tháng 10 với các khóa như bếp Việt Nam, bếp Âu Á, bếp bánh, lễ tân khách sạn, pha chế (học phí 3,9 triệu đồng, chỉ còn 2,73 triệu đồng); quản lý khách sạn - resort, quản lý nhà hàng (học phí 4,4 triệu đồng, chỉ còn 3,08 triệu đồng); phục vụ phòng khách sạn, phục vụ bàn nhà hàng (học phí 3,2 triệu đồng, chỉ còn 2,24 triệu đồng). Chương trình ưu đãi 30% học phí này còn dành cho đối tượng yêu thích các khóa học của trường hoặc đang tìm công việc ổn định. Việt Giao đào tạo và giới thiệu việc làm cho học viên theo học các khóa nghiệp vụ này. 

Liên hệ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM

Website: www.vietgiao.edu.vn, www.vietgiao.org

ĐT: (08) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357

Hotline: 0925.357.357, 0979.66.88.68

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện