Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nạn nhân tiết lộ câu chuyện bị hãm hiếp tại Burning Sun của Seungri

Mới đây, trên chương trình Straight của đài MBC, nạn nhân là một phụ nữ tên Lee, đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện cô bị nhà đầu tư Thái Lan hãm hiếp tại Burning Sun.

Người phụ nữ tên Lee kể lại rằng cô bị đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và đe dọa bởi một trong những đối tác kinh doanh của Seungri, trong buổi tiệc tùng diễn ra tại Burning Sun.

Cô Lee đã đến Burning Sun vào ngày 15/12/2018. Cô chia sẻ thường có thể dễ dàng uống hết 3 chai rượu soju, song cô hoàn toàn bất tỉnh sau khi uống chỉ 3-4 ly rượu whisky, do đối tác kinh doanh Thái Lan của Seungri, ông Bob rót mời. Sau đó, cô tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trên giường trong khách sạn.

"Tôi không nhớ bất cứ điều gì từ lúc tôi ngồi xuống ghế tại câu lạc bộ đến khi thức dậy trên giường khách sạn. Tôi không nhớ gì cả" - Cô Lee nói.

Nạn nhân tiếp tục, ngay sau khi cô tỉnh dậy, ông Bob đã cố gắng đòi quan hệ tình dục với cô. Khi cô chống trả, hắn túm lấy cổ cô và liên tục đập đầu cô xuống giường. Lo sợ cho tính mạng của mình, cô bắt đầu la hét và khóc. Sau đó, ông ta bảo cô hãy im lặng và thư giãn.

Nan nhan tiet lo cau chuyen co bi ham hiep tai Burning Sun anh 1
Nạn nhân chia sẻ bị tấn công tình dục bởi nhà đầu tư người Thái Lan - ông Bob, ngay tại Burning Sun của Seungri.

Sau khi bị tấn công tình dục, ông Bob tuyên bố sẽ chỉ để cho cô đi nếu cô chấp nhận chụp bức hình tươi cười cùng ông ta. Vì sợ hãi, cô buộc phải làm theo.

Cô Lee sau đó đã đến sở cảnh sát để báo cáo về vụ tấn công tình dục cũng như những nghi ngờ về việc bị đánh thuốc mê. Tuy nhiên, khi ông Bob gửi bức ảnh tươi cười của hai người để làm bằng chứng cho thấy đó là sự đồng thuận, cảnh sát đã thả ông.

Cô Lee khẳng định vụ việc hôm đó có liên quan đến YG và Seungri. Bởi có một người Hàn Quốc đã ở cùng với ông Bob tối hôm đó. Người đàn ông Hàn Quốc là một giám đốc từ YGX , một công ty con của YG Entertainment. Cô cho rằng người giám đốc đã cung cấp thuốc mê cho ông Bob và cho phép mọi thứ xảy ra sau đó.

"Khi chúng tôi mới đến, chúng tôi là ba người đầu tiên ở đó. Những người khác đến và ngồi phía sau. Nhân viên YGX đã ngồi ở trong góc suốt đêm hôm đó. Nghĩ kĩ lại, tôi có cảm giác như anh ta phụ trách "chăm sóc" cho nhà đầu tư người Thái Lan" - Cô Lee kể lại.

Nan nhan tiet lo cau chuyen co bi ham hiep tai Burning Sun anh 2
MBC và cô Lee cho rằng có quá nhiều sự kết nối đan xen với Seungri, cho thấy toàn bộ sự việc xảy ra hoàn toàn không phải do trùng hợp.

Khi tin tức đến với ông Bob ở Thái Lan, ông đã lên kênh truyền hình địa phương để phủ nhận rằng ông không có bất kỳ mối liên hệ nào với Seungri. Ông này tuyên bố hoàn toàn không biết Seungri là ai.

Một nhân chứng khác đã nhìn thấy những người có mặt đêm hôm đó cho biết Hwang Hana - vị hôn thê cũ của Park Yoo Chun, người đã thú nhận sử dụng chất ma túy và một DJ do Seungri quản lý, cũng ở cùng với nhóm.

MBC Straight cũng báo cáo về một nhân chứng khác khai rằng Yang Hyun Suk đã môi giới các cô gái bán dâm cho ông Bob và các đối tác kinh doanh nước ngoài khác vào năm 2014.

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội

Cựu thành viên Big Bang thừa nhận cáo buộc mua dâm vào phiên thẩm vấn ngày 14/5 vừa qua. Seungri cho biết nghề nghiệp ca sĩ khiến anh không dám khai sự thật.

Ông chủ của Black Pink bị tố môi giới mại dâm cho nhà đầu tư

Theo đài MBC, Yang Hyun Suk cung cấp gái mại dâm cho hai nhà đầu tư trong bữa tiệc diễn ra vào tháng 7/2014.Linh Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí