Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam vương Học viện Ngân hàng sợ yêu, muốn tập trung vào việc học

Sở hữu gương mặt điển trai, đạt nhiều thành tích trong học tập, Tuấn Hùng tiết lộ cậu được nhiều cô gái chú ý nhưng vẫn chưa muốn tìm kiếm bạn gái.

nhan sac nam vuong hoc vien ngan hang anh 1

Cùng với hoa khôi Phạm Nguyễn Bảo Ngọc, anh chàng có gương mặt thư sinh, điển trai Nguyễn Tuấn Hùng chính thức lên ngôi nam vương Học viện Ngân hàng 2019. Nam sinh chuyên ngành Kế toán Kiểm toán được chú ý ngay từ những vòng thi đầu tiên nhờ tài năng cùng phần thể hiện xuất sắc trong suốt đêm chung kết.

nhan sac nam vuong hoc vien ngan hang anh 2

Là thí sinh trả lời ứng xử cuối cùng, Tuấn Hùng đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo khi đưa ra câu trả lời đầy tự tin trước câu hỏi “Ấn tượng nhất của em về Học viện Ngân hàng là gì?”.

nhan sac nam vuong hoc vien ngan hang anh 5

Tân nam vương chia sẻ điều giúp cậu chiến thắng trong cuộc thi đó là ngoại hình cùng sự hiểu biết về các lĩnh vực trong xã hội. Ngoài ra, Tuấn Hùng đã nỗ lực hết mình để vượt qua các vòng thi một cách xuất sắc nhất. Nam sinh luôn tự tin về kỹ năng trò chuyện cũng như cách xử lý tình huống. Bên cạnh đó, khiếu hài hước và sự thân thiện là những yếu tố giúp Tuấn Hùng nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè.

nhan sac nam vuong hoc vien ngan hang anh 6

"Khi được xướng tên trên sân khấu, mình rất vui và hạnh phúc. Cảm giác mọi cố gắng cuối cùng đã mang lại được một kết quả xứng đáng. Mình sẽ cố gắng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng ứng xử. Sắp tới, mình sẽ thay đổi phong cách ăn mặc chỉnh tề và nhã nhặn hơn để xứng đáng là người đại diện cho ngôi trường danh giá", Tuấn Hùng nói.

nhan sac nam vuong hoc vien ngan hang anh 7

9X thừa nhận sau cuộc thi được nhiều cô gái chú ý đến, cũng như có thêm mối quan hệ mới. Anh chàng muốn gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã dõi theo và ủng hộ mình. Tuấn Hùng khẳng định dù trở thanh nam vương, song cậu vẫn sẽ vẫn là chính mình không để mắc bệnh ngôi sao.  

nhan sac nam vuong hoc vien ngan hang anh 8

Nam sinh trường Ngân hàng chia sẻ danh hiệu trong cuộc thi giúp cuộc sống của cậu trở nên thú vị hơn. Hùng kể cậu được mọi người chú ý, nhận được sự chúc mừng từ bố mẹ, bạn bè. 9X cho rằng đây sẽ là bước đệm lớn cho con đường học tập cũng như cuộc sống tương lai.

nhan sac nam vuong hoc vien ngan hang anh 9

Điển trai, học giỏi được nhiều cô gái theo đuối, song Tuấn Hùng tiết lộ vừa chia mối tình một năm, hiện anh chàng khá sợ yêu và muốn tập trung vào việc học. Mơ ước của nam vương là được làm trong một ngân hàng lớn và trước mắt là tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi.

Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m

Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao ấn tượng, Hoa khôi Học viện Ngân hàng Phạm Nguyễn Bảo Ngọc tự nhận xét mình là người tự ti, nhút nhát.

Kiều Trang

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống