Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nam Trung đuổi Võ Hoàng Yến ra khỏi hậu trường chụp ảnh Next Top

Bất đồng quan điểm trong cách hướng dẫn thí sinh, giám đốc sáng tạo đã "đuổi" cố vấn chuyên môn ra khỏi khu vực chụp ảnh cho thí sinh.

Trailer tập 1 Vietnam's Next Top Model 2017 Giám khảo mùa 8 bất đồng quan điểm khi hỗ trợ thí sinh thực hiện thử thách đầu tiên ở tập 1 Vietnam's Next Top Model.
Cha Mi ngat xiu o tap 1 Next Top anh 1
Chương trình Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars phát sóng vào tối 24/6 với sự trở lại của 13 thí sinh trong đó 11 thí sinh là những người mẫu chuyên nghiệp đã từng tham gia chương trình và 2 gương mặt mới chiến thắng Top Model Online 2017. Võ Hoàng Yến, Nam Trung và Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò giám khảo mùa thứ 8.
Cha Mi ngat xiu o tap 1 Next Top anh 2
Trailer của tập 1 Vietnam's Next Top Model hé lộ thử thách đầu tiên mà 13 cô gái phải trải qua. Trước khi bước vào phần thi của thí sinh, Nam Trung và Võ Hoàng Yến lần lượt thực hiện thử thách làm mẫu trước 13 thí sinh.
Cha Mi ngat xiu o tap 1 Next Top anh 3
Các cô gái hứng thú với phần thể hiện của giám khảo Nam Trung.
Cha Mi ngat xiu o tap 1 Next Top anh 4
Tuy nhiên, trong thử thách tập 1, Chà Mi đã ngất xỉu vì sợ độ cao. Chân dài ngay lập tức được ê-kíp hậu trường hỗ trợ đưa vào phòng riêng để thực hiện các phương pháp ổn định sức khỏe.
Cha Mi ngat xiu o tap 1 Next Top anh 5
Võ Hoàng Yến, Nam Trung lo lắng chăm sóc cho Chà Mi.
Cha Mi ngat xiu o tap 1 Next Top anh 6
Ở thử thách treo mình trên không trung, “chị cả” của nhà chung Hoàng Oanh vì không chịu được chiều cao đã nôn xanh mặt tại phòng chờ sau khi hoàn thành xong phần thi của mình.
Cha Mi ngat xiu o tap 1 Next Top anh 7
Ở góc khác của hậu trường buổi chụp, Võ Hoàng Yến và Nam Trung nảy sinh những mâu thuẫn khi huấn luyện thí sinh. Cố vấn chuyên môn bị giám đốc sáng tạo Nam Trung “đuổi” ra chỗ khác để anh một mình theo dõi màn thể hiện của các cô gái.
Cha Mi ngat xiu o tap 1 Next Top anh 8
Hoàng Yến tức giận bày tỏ quan điểm riêng với Nam Trung sau khi buổi chụp ảnh kết thúc. Mâu thuẫn giữa hai giám khảo nảy sinh từ tập 1.

Vietnam's Next Top Model gây tranh cãi với ảnh poster chiến binh

Loạt ảnh 13 thí sinh Next Top Model hóa thân thành những chiến binh đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng.

Minh Tâm

Ảnh: Multimedia

Bạn có thể quan tâm