Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam Thư và Trương Thế Vinh là một đôi?

Tham gia chương trình Đúng là một đôi, kiều nữ làng hài bất ngờ thừa nhận trước khán giả mình và Trương Thế Vinh là một đôi từ lâu.

Trong tập 4 chương trình Đúng là một đôi được phát sóng tối 5/4 với sự tham gia của 3 khách mời là diễn viên Trương Thế Vinh, Anh Tú và “Kiều nữ làng hài” Nam Thư.

Thể lệ chương trình là cả ba diễn viên sẽ quan sát và suy đoán để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật sự từ 3 cặp đôi của chương trình gồm Sĩ Thiện - Trần Huệ, Phong Vũ - Thanh Huyền và Hoa Lư - Đỗ Hiệp. Các đôi của chương trình sẽ trải qua 3 vòng thi như Ấn tượng đầu tiên, Tìm hiểu cặp đôi, Kỷ niệm ngọt ngào.

Mở đầu chương trình, khi bị MC Lê Dương Bảo Lâm “đá xoáy” Nam Thư  đang bị “ế”, kiều nữ làng hài khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận: "Sẵn là chương trình này tôi và Trương Thế Vinh công bố là một đôi luôn đó". 

Nam Thu va Truong The Vinh la mot doi anh 1
Ba khách mời dễ dàng tìm ra cặp đôi thật sự của chương trình. Ảnh: BTC.

Tuy nhiên, sau chương trình Nam Thư lại nói giữa cô và Trương Thế Vinh chỉ là đồng nghiệp, anh em thân thiết. Cô cho hay phát ngôn ở game show "chỉ là đùa". Người yêu cũ của cô cũng là một người trong nghề nhưng cả hai đã chia tay từ năm 2017. 

Trong khi đó diễn viên Anh Tú bất ngờ tâm sự khó khăn khi đang yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Anh nói: “Quen người yêu lớn tuổi thì họ hay kiểm soát mình hơn nhưng lại rất biết cách quan tâm, chăm sóc đối phương. Ngoài ra, họ còn chung thuỷ hơn trong tình yêu”.

Ở vòng thi thứ 3, thử thách với các cặp là thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mối tình của mình. Lúc này MC bất ngờ hỏi nụ hôn ngọt ngào nhất của các khách mời, Trương Thế Vinh chia sẻ nụ hôn đầu đời của anh là năm 18 tuổi và hôn suốt 2 tiếng.

Còn Nam Thư lại bất ngờ tiết lộ chia tay bạn trai cũ vào đúng đêm Noel sau một cuộc cãi vã lớn. Anh Tú thì ngại ngùng cho biết lần cuối hôn bạn gái lớn tuổi là cuối tháng 12/2017.

Nam Thu va Truong The Vinh la mot doi anh 2
Phong Vũ - Thanh Huyền là cặp đôi thật sự của chương trình.

Kết thúc 3 phần thể hiện của cả 3 cặp, các khách mời quyết định chọn cặp số 2 “đúng là một đôi”. Điều này khác với quan điểm với tất cả khán giả trong trường quay là cặp số 3.

Kết quả cuối cùng, các khách mời đã lập kỷ lục khi lần đầu tiên chọn đúng cặp và giành được 30 triệu tiền thưởng của chương trình.

Trương Thế Vinh: 'Ăn hiếp bạn gái cũ thì có gì hay ho'

Trương Thế Vinh có lợi thế về truyền thông hơn so với Huỳnh Lý Phương Đông nhưng anh cho rằng nếu mình lạm dụng điều đó để ăn hiếp bạn gái cũ thì không đáng mặt đàn ông.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh