Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam thí sinh American Idol 2013 yếu thế hơn nữ

Ban giám khảo cuộc thi "Tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ" dành nhiều lời chê bai khi xem phần trình diễn của các ứng viên nam.

Nam thí sinh American Idol 2013 yếu thế hơn nữ

Ban giám khảo cuộc thi "Tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ" dành nhiều lời chê bai khi xem phần trình diễn của các ứng viên nam.

Tối ngày 6/3, 10 chàng trai xuất sắc nhất cuộc thi hát mùa giải thứ 12 đã bước lên sân khấu cho tiết mục liveshow đầu tiên. Nếu một ngày trước, ban giám khảo liên tục bất ngờ với những phần dự thi xuất sắc, bây giờ, họ lại thất vọng với phần lớn tiết mục của các chàng trai. Trong khi Nicki Minaj không ấn tượng với nhiều phần thi, Mariah Carey ngày càng đưa ra những bình luận không liên quan, Randy Jackson mỏi mắt chờ đợi một sân khấu đáng kinh ngạc, còn Keith Urban vẫn nuôi hy vọng gặp được thí sinh nam "ruột".

"Locked out of geaven" - Cortez Shaw

Cortez Shaw lựa chọn Locked out of heaven của Bruno Mars. Keith thẳng thắn, anh không nghĩ ca khúc này là quyết định phù hợp với Cortez. Nicki cố gắng tìm một cách nhã nhặn nhất để nói với Cortez, anh đã đánh mất cơ hội với màn biểu diễn vừa rồi.

 
 

"Mama" - Charlie Askew

Charlie Askew trông rất khác với mái tóc được buộc túm gọn phía sau và trang phục có phần hầm hố. Với bản rock Mama, anh dường như cực kỳ tự tin ở bản thân nhưng rất tiếc, ban giám khảo cảm thấy phần thi của thí sinh này quá tệ.

Nicki nói: "Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tôi cảm thấy ai đó đã đánh cắp cậu nhóc của tôi". Còn Randy lo lắng: "Phần mở đầu thực sự rất dở". Trước phản ứng của ban giám khảo, Charlie đã bật khóc ngay trên sân khấu.

 
 

"Iris" - Nick Boddington

Nick Boddington nhờ đến sự trợ giúp của piano trong bản cover ca khúc của Goo goo dolls. Keith thấy Nick có vẻ lo lắng, căng thẳng nhưng anh lại rất hài lòng với lựa chọn ca khúc của thí sinh này. Randy không khoái màn biểu diễn của Nick. Mariah nhận xét không liên quan đến phần trình diễn.

 
 

"I'm here" - Burnell Taylor

Burnell Taylor thể hiện ca khúc anh đã tham gia thử giọng "vòng gửi xe" I'm here từ bộ phim The color purple. Dù phong cách ăn mặc của anh bị đánh giá là hao hao Will Smith trong The fresh prince of bel-air, nhưng anh đã nhận được những lời tán dương từ ban giám khảo. Keith đứng dậy vỗ tay: "Tôi yêu màn biểu diễn này". Nicki nói, cô yêu Burnell và tài năng của anh là "không thể phủ nhận". Mariah và Randy cũng đồng tình với Keith và Nicki.  

 
 

"Just a fool" - Paul Jolley

Paul Jolley thể hiện Just a fool của Christina Aguilera. Randy không chấm phần thi này của Paul. Còn Nicki chỉ nghĩ đây là một màn biểu diễn được.

 
 

"Feeling good" - Lazaro Arbos

Lazaro Arbos vẫn diện nguyên trang phục blazer trắng và sơ mi hồng từ lần thi trước và thể hiện ca khúc của Michael Buble. Màn biểu diễn vẫn tuyệt vời như thường lệ. Đám đông phát cuồng, ban giám khảo thi nhau khen nức nở. Dựa trên phản ứng của khán giả, có thể Lazaro và Burnell sẽ là 2 cái tên có khả năng ở lại cao nhất.

 
 

"I believe I can fly" - Curtis Finch Jr.

Curtis Finch Jr. chọn I believe I can fly và trình bày tốt từ đầu đến... gần cuối. Dù vậy, ban giám khảo vẫn đứng dậy vỗ tay rào rào. Phong cách trình diễn không có gì mới của Curtis Finch Jr. có thể dần trở nên nhàm chán trong mắt khán giả tuần này qua tuần khác, nhưng ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn có khả năng giúp anh chàng đi vào top 10.

 
 
 
Stay - Elijah Liu.
 
 
End of the road - Vincent Powell.
 
 
Somos novios - Devin Velez.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm