Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà nghỉ

Do không thấy anh L. ra ngoài, chủ nhà nghỉ lấy chìa khóa phụ mở, phát hiện cửa bị chốt trong và nhìn qua khe cửa thấy anh L. đã tử vong trong tư thế treo cổ cùng chiếc khăn tắm.

Công an huyện Việt Yên, Công an tỉnh Bắc Giang, phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà nghỉ tại thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên.

Khoảng 15h ngày 10/2, Công an thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, nhận được tin báo phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà nghỉ.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng, cơ quan công an đã cử cán bộ đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với cơ quan điều tra, VKSND huyện lập biên bản vụ việc.

Thanh nien tu vong anh 1

Nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu cho thấy nạn nhân được xác định là anh T.T.L, sinh năm 2001, quê ở xã Bắc Việt, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Nạn nhân đã thuê phòng của nhà nghỉ từ 18h ngày 8/2. Cả ngày 9/2 và 10/2 không thấy anh L. ra ngoài, chủ nhà nghỉ lấy chìa khóa phụ mở, thì phát hiện cửa bị chốt trong.

Thấy có điểm bất thường, chủ nhà nghỉ nhìn qua khe cửa sổ thấy anh L. đã tử vong trong tư thế treo cổ cùng chiếc khăn tắm.

Cùng ngày, thi thể của anh L. đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê tổ chức hậu sự, mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện, các đơn vị chức năng đang phối hợp điều tra, làm rõ.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://www.vietnamplus.vn/phat-hien-nam-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-nghi/845411.vnp

Vietnamplus

Bạn có thể quan tâm