Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam thanh niên trốn khỏi khu phong tỏa để mua bia rượu, thuốc lá

Trốn ra khỏi khu phong tỏa để mua bia rượu và thuốc lá, Sa bị cảnh sát tuần tra phát hiện, lập biên bản vi phạm.

Ngày 20/8, Công an phường An Hòa (TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với Bùi Quang Sa (32 tuổi, ở địa phương) về hành vi trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế.

Sa bị đề nghị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng.

Nam thanh nien tron ra khoi khu phong toa de mua bia ruou,  thuoc la anh 1

Khu phong tỏa ở TP Sa Đéc. Ảnh: Đ.T.

Theo cảnh sát, chiều 17/8, Sa trốn ra khỏi khu phong tỏa trên đường Nguyễn Thiện Thuật ở phường An Hòa.

Cảnh sát tuần tra phát hiện nên lập biên bản vi phạm. Sa thừa nhận đã lợi dụng lúc lực lượng trực gác tiếp nhận nhu yếu phẩm nhu yếu phẩm để lén trốn ra ngoài mua bia rượu và thuốc lá về sử dụng.

TP Sa Đéc kéo dài thực hiện Chỉ thị 16 đến ngày 25/8, người dân được yêu cầu “ở yên tại chỗ”. Từ ngày 6 đến 19/8, TP Sa Đéc đã xét nghiệm tầm soát cộng đồng, phát hiện 982 ca nhiễm nCoV.

Trong đó, 654 ca phát hiện trong khu phong toả và 328 ca trong cộng đồng. TP Sa Đéc cũng là địa phương có nhiều ca nhiễm nCoV nhất ở tỉnh Đồng Tháp. Địa phương này đã khoanh vùng, phong toả 211 khu vực.

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, yêu cầu từ ngày 21 đến 23/8, TP Sa Đéc tiếp tục tầm soát, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.

Vợ không ra được khu phong tỏa, chồng cầm dao chém bảo vệ dân phố

Bực tức vì việc vợ không được giải quyết ra khỏi khu vực đang phong tỏa, Phạm Minh Nhật Trung đã cầm dao chém gây thương tích cho hai bảo vệ làm nhiệm vụ ở chốt kiểm dịch.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm