Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam thanh niên ra ngoài mua ma túy sau 18h ở TP.HCM

Tổ tuần tra UBND phường 9, quận Phú Nhuận (TP.HCM), đi kiểm tra phát hiện một thanh niên ra ngoài không cần thiết, trong cốp xe máy người này có một con dao và bịch ma túy.

Ngày 27/7, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM, cho biết đang tạm giữ Phạm Ngọc Long (29 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy và Ra ngoài không cần thiết.

bat ma tuy o Phu Nhuan anh 1

Lực lượng chức năng quận Phú Nhuận kiểm tra xe của nam thanh niên. Ảnh: N.A.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 19h45 ngày 26/7, tổ tuần tra số 2 của UBND phường 9, quận Phú Nhuận, đang đi tuần tra theo Chỉ thị 16.

Khi đến ngã tư Phú Nhuận, tổ tuần tra phát hiện Long chạy xe máy trong khung giờ hạn chế ra đường nên ra hiệu dừng phương tiện.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe thanh niên này có chứa một con dao, một gói thuốc lá có chứa bịch ma túy dạng đá. Nam thanh niên khai đi mua số ma túy trên với giá 300.000 đồng để sử dụng.

Tổ tuần tra UBND phường 9 đã bàn giao Long cho Công an quận Phú Nhuận tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Tạm giữ nam thanh niên đốt quần áo gây cháy lan

Gia đình sợ con trai sử dụng ma túy nên không cho ra ngoài. Thanh niên này bực tức, dùng bật lửa đốt quần áo gây cháy lan.

An Huy

Bạn có thể quan tâm