Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam thanh niên nổ nhiều phát súng đạn cao su uy hiếp con nợ

Công an huyện Kbang, Gia Lai, đang điều tra nhóm người đi đòi nợ dùng súng bắn nhiều phát đạn cao su khi mâu thuẫn.

Chiều 2/12, đại tá Phan Thanh Tám, Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, xác nhận thông tin Công an huyện Kbang đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ nổ súng công cụ hỗ trợ trên địa bàn huyện.

Theo thông tin ban đầu, Trần Văn Sinh (28 tuổi, trú tại tổ 6, thị trấn Kbang, huyện Kbang) có nợ tiền của Huỳnh Thế Nguyên (28 tuổi, trú tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Khoảng 0h ngày 27/11, Nguyên điều khiển ôtô chở theo Nguyễn Thái Hoàng (22 tuổi, trú tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đi từ thị xã An Khê vào nhà của Sinh tại huyện Kbang để đòi nợ.

Khi đến nơi, Nguyên ngồi trên xe còn Hoàng đi vào trong nhà của Sinh để lấy tiền nợ. Đợi lâu chưa thấy Hoàng ra, Nguyên nhắn tin cho Hoàng hỏi có đòi được nợ không thì Hoàng nhắn lại nói rằng có vẻ Sinh không muốn trả. Nguyên bực tức cầm theo một khẩu súng công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su vào nhà con nợ.

Tại đây, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến đe doạ lẫn nhau. Sinh cầm ở trong nhà ra 1 mã tấu chém về phía đối thủ thì Nguyên nói rằng “lùi lại không tao bắn”. Nguyên cầm súng lùi ra ngoài cửa, Sinh liền đóng cửa lại và giữ Hoàng ở trong nhà. Lúc này, Nguyên cầm súng nổ 3 phát về phía cửa, sau đó gọi 1 người chưa rõ lai lịch đến đón về.

Công an huyện Kbang đã tạm giữ súng bắn đạn cao su để phục vụ công tác điều tra. Đại tá Phan Thanh Tám cho biết Công an huyện Kbang đã triệu tập những người liên quan đến làm việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

https://www.baogiaothong.vn/nam-thanh-nien-no-nhieu-phat-sung-dan-cao-su-uy-hiep-con-no-d444038.html

Theo Tây Nguyên/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật