Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam thanh niên ngủ trên đỉnh cầu Thuận Phước, 100 người giải cứu

Nghi ngờ Hiếu có ý định nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) tự tử, lực lượng chức năng huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường giải cứu thanh niên này.

Khoảng 15h15 ngày 21/11, người đi đường phát hiện Trần Trọng Hiếu (25 tuổi, ngụ Bảo Lộc, Lâm Đồng) đang đu dây võng, leo lên trên đỉnh trụ cầu Thuận Phước, quận Hải Châu nên báo cho Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Đà Nẵng.

Thanh nien leo cau thuan phuoc anh 1
Hiếu được đưa xuống đất an toàn. Ảnh: A.T.

Nghi ngờ thanh niên này có ý định tự tử, lực lượng chức năng huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Lực lượng CSGT của quận Hải Châu và quận Sơn Trà cũng được huy động để phong tỏa giao thông hai đầu cầu.

Lúc này, một tổ công tác sử dụng thang bộ bên trong trụ cầu để đi lên tìm cách tiếp cận Hiếu. Phía bên dưới các chiến sĩ bơm phao hơi đề phòng thanh niên này nhảy xuống nước.

Lúc lực lượng cứu hộ tiếp cận thì Hiếu đang nằm ngủ trên đỉnh trụ. Các chiến sĩ phải thắt dây an toàn cho Hiếu sau đó đánh thức anh này dậy đưa xuống đất an toàn.

Theo một chiến sĩ, Hiếu cho biết việc leo lên đỉnh cầu với mục đích để lại clip nhảy nhót sau đó tung lên mạng xã để thu hút lượt xem, vào năm 2016 thanh niên này đã từng leo lên cầu Thuận Phước.

Thanh niên này sau đó được đưa về Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu) để làm việc.

Thanh nien leo cau thuan phuoc anh 2
Cầu Thuận Phước (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Thanh niên nghi ngáo đá ‘cố thủ’ trên nóc nhà, ném ngói vào cảnh sát

Nam thanh niên tại Cần Thơ ngồi trên nóc nhà gần 10 giờ đồng hồ, hát nghêu ngao và lấy ngói ném vào cảnh sát làm nhiệm vụ, người dân bên dưới.Giáp Hồ

Bạn có thể quan tâm