Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam thanh niên cởi áo, hành động phản cảm chào năm mới

Trước thời khắc năm mới, nam thanh niên đứng trên tầng 2 ở Hà Nội cởi trần rồi tiếp tục có hành động tụt quần trong sự reo hò, cổ vũ ầm ĩ của nhiều người.

 

Ngay khi thời khắc giao thừa vừa điểm, một nam thanh niên quá khích vừa cởi trần hò hét, nhảy múa trên khu vực lan can tầng 2 của cửa hàng tiện ích Circle K mặt đường Đinh Tiên Hoàng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Khoảnh khắc này đã gây nhiều sự chú ý của hàng nghìn du khách tham dự lễ hội countdown tại thời điểm đó. Nhiều người hò rét, cổ vũ cho nam thanh niên.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình cùng với tiếng nhạc ầm ĩ, người này đã đứng hẳn lên trên bục lan can vừa múa may, vừa tự tụt quần mình trước sự chứng kiến của du khách bên dưới bao gồm cả trẻ em

Hành động khiến nhiều người đỏ mặt và lắc đầu ngán ngẩm.

Người dân nhốn nháo về nhà

Theo ghi nhận của Zing.vn, 0h15 phút sau thời điểm bắn pháo chào đón năm mới, nhiều người bắt đầu rời khỏi sân khấu countdown, tại các khu vực khác của phố đi bộ vẫn có rất đông người nán lại chụp ảnh, ngồi ăn uống.

Khoảng 0h30, tại các điểm gửi xe, tình trạng nhốn nháo xảy ra do lượng người lấy đông. Trên tuyến đường Bà Triệu hướng về Đại Cồ Việt ùn tắc do có đông phương tiện di chuyển từ khu phố đi bộ để về nhà.

Thời khắc đếm ngược bước sang năm 2017 tại Hà Nội Giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới chỉ cách nhau một giây đồng hồ khiến nhiều người dâng trào cảm xúc.

Quang Anh - Hoàng Cư

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội