Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam thanh niên bị tẩm xăng đốt vì nghi trộm cắp

Nghi ngờ Thắng trộm cắp, ba thanh niên đã tưới xăng lên người nạn nhân và bật lửa dọa đốt. Quá hoảng sợ, nạn nhân vung tay khiến lửa bắt vào người, bùng cháy.

Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết cơ quan này đang điều tra làm rõ nhóm thanh niên dùng xăng đốt anh Trần Quang Thắng (21 tuổi, trú Bạch Đằng, TP Huế) khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng và đã tử vong sau đó.

Thanh nien bi bong anh 1
Dũng, một người trong nhóm thanh niên liên quan đến vụ anh Thắng bị bỏng nặng. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, ngày 27/9, công an đã triệu tập 3 thanh niên liên quan đến vụ việc gồm Phạm Văn Dũng (29 tuổi), Hồ Đăng Bảo Lộc (27 tuổi), Hoàng Chỉnh (27 tuổi, cùng trú ở TP Huế).

Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên này đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Nhóm này khai vào 23h ngày 18/9, do nghi ngờ Thắng có ý định vào trộm tài sản nhà của mình, Dũng đã ép Thắng ngồi lên xe và chở đến quán cà phê của Chỉnh ở số 135 Chi Lăng.

Tại đây, nhóm thanh niên thay nhau đánh đập tra khảo anh Thắng nhưng người này không nhận. Tiếp đó, Dũng đổ xăng lên người anh Thắng rồi cầm bật lửa ra dọa. Quá hoảng sợ, Thắng hất tay Dũng khiến lửa bắt vào người bùng cháy.

Sau khi sự việc xảy ra, 3 thanh niên này dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau đó, nhóm này nhờ người nhà đến báo tin cho gia đình của nạn nhân.

Thanh nien bi bong anh 2
Địa điểm nơi nam thanh niên bị tẩm xăng đốt. Ảnh: Google Maps.

Gia đình trình báo công an việc con trai bị bỏng bất thường trong đêm

Trong đêm, con trai ông Thừa nhận điện thoại rồi đi ngay. Khoảng một giờ sau, gia đình nhận tin từ bệnh viện báo là con trai bị bỏng nặng. Gia đình đã trình báo công an sự việc.Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật